Thời gian chụp ảnh kỷ yếu đại học đẹp nhất

 Admin    8/25/2023

Kỷ yếu đại học đang trở nên quen thuộc đối với những bạn sinh viên năm cuối , sắp ra trường để lưu lại những kỉ niệm dưới mái trường cùng thầy cô và bạn bè , những giây phút chứa đựng chứ đựng nhiều cảm xúc vui buồn vô cùng quý giá.

Vậy nên chụp ảnh kỷ yếu đại học vào thời gian nào là đẹp nhất ?

Thường thì các bạn học sinh – sinh viên sẽ chụp ảnh kỷ yếu vào những học kỳ cuối của năm học. Thời gian hoạt động này được diễn ra nhộn nhịp nhất là vào khoảng tháng 10, tháng 11 trong năm,  khi tiết trời vào lúc giao mùa với chút nắng hiếm hoi , những chiếc lá rơi nhẹ trên sân trường  cuối thu hòa vào những cơn gió se lạnh đầu đông. Đây chính là khoảnh khắc đẹp nhất của đất trời, và các bạn học sinh – sinh viên đã tận dụng khung cảnh ấy để chụp lại những bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất của thời còn đi học.
 

chup-ky-yeu-tai-van-mieu-quoc-tu-giam
 

Gợi ý địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội

Lớp học, sân trường là nơi đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu này bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết những kỉ niệm đẹp nhất với bạn.

thoi-gian-chup-anh-ky-yeu-dai-hoc

Ngoài ra, tại Hà Nội, các bạn còn có các địa điểm như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, Hồ Gươm, Phố đi bộ hay những địa điểm kết hợp dã ngoại: Ba Vì, Mộc Châu cũng là những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu được lựa chọn phổ biến trong thời gian này.
 

thoi-diem-chup-ky-yeu-dai-hoc-dep

Cách tạo dáng khi chụp ảnh kỷ yếu

Để có bộ ảnh kỷ yếu  lung linh nhất , Với sự hài hước của tuổi học trò đã tạo ra sự đa dạng hấp dẫn cho việc tạo dáng, tạo kiểu trong chụp ảnh kỷ yếu  như xếp tên khóa, tên lớp , tạo thành hình trái tim…
 

tao-dang-chup-anh-ky-yeu-dai-hoc-dep
 

Sinh viên là những người năng động và sáng tạo, do đó khi chụp ảnh kỷ yếu, họ nghĩ ra rất nhiều kiểu tạo dáng mà bạn không thể tưởng tượng nổi ,mà mang đậm chất ngộ nghĩnh đáng yêu của tuổi học trò.