Thỏa sức sáng tạo khi in túi giấy tái chế

 Admin    7/2/2019

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại kéo theo những tác động xấu đến môi trường sống xung quanh ta. Để cải thiện sự tác động tới môi trường thì việc lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Sử dụng túi giấy tái chế đã đang ngày càng được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Lựa chọn in túi giấy tái chế của bạn như thế nào?

Túi giấy tái chế là loại túi được sản xuất từ giấy đã qua sử dụng, qua quy trình Kraft sản xuất ra loại túi an toàn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Với loại túi này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình để tạo ra mẫu thiết kế riêng cho sản phẩm của mình. Từ đó, đem lại sự hiệu quả cao trong sử dụng.

 

in-tui-giay-tai-che

 

Hiện nay, trong cuộc sống hàng ngày, túi giấy tái chế không chỉ được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh với nhiều sản phẩm nổi bật sáng tạo mà túi giấy còn xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt, cuộc sống gia đình hàng ngày.

Chính vì vậy, việc sử dụng túi giấy tái chế đã trở nên phổ biến. Không chỉ các cơ sở kinh doanh lựa chọn in túi giấy mà ngay cả các hộ gia đình cũng lựa chọn in túi giấy tái chế sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bởi in túi giấy tái chế tuy đắt hơn so với việc sử dụng túi ni lông hay nhiều loại túi khác nhưng xét về lâu dài thì túi giấy có thể đem lại cho bạn nhiều lợi ích vượt trội hơn cả.

 

sang-tao-voi-tui-giay-tai-che

 

Bạn được và mất gì khi sử dụng túi giấy tái chế

Đầu tiên phải nói đến lợi ích của việc in túi giấy tái chế.

Tuy nói rằng chi phí in túi giấy tái chế đắt hơn so với nhiều loại túi khác nhưng thực ra túi giấy sẽ không đắt hơn nhiều khi in. Thậm chí, nếu bạn in với số lượng lớn thì giá thành cũng không đắt và có thể còn rẻ hơn cả.

 

 

Với túi giấy, bạn có thể tái sử dụng nhiều lần khi có thể, giúp bạn tiết kiệm được trong sử dụng. Cùng với đó, thì chất liệu giấy kraft có đặc điểm dai, đem lại sự chắc chắn cho bạn khi sử dụng, có thể đựng với khối lượng lớn.

Bên cạnh đó, túi giấy tái chế cũng còn một số nhược điểm như chất liệu giấy kraft thường khó sử dụng màu, không thể in nhiều màu sẽ làm rối mắt nhìn. Vì vậy thông thường, túi giấy sẽ chỉ sử dụng với một số màu cơ bản.

Dù vậy thì vẫn không thể chối bỏ được những lợi ích của việc sử dụng túi tái chế trong cuộc sống. Lựa chọn của bạn sẽ tác động nhiều đến cuộc sống hiện nay của chúng ta.

>> Túi giấy môi trường tại sao không?