Thiết kế bao lì xì theo yêu cầu tại Hà Nội

 Admin    11/10/2019

Bạn có những ý tưởng độc đáo, mới lại cho những mẫu lì xì tết. Bạn muốn truyền tải mong muốn, tình cảm của mình tới người nhận lì xì. Tuy nhiên bạn chưa tìm được địa chỉ thiết kế bao lì xì theo yêu cầu? Vậy hãy đọc ngay bài viết cực hữu ích dưới đây.

thiet-ke-li-xi-doc-quyen-re-dep

Thiết kế bao lì xì theo yêu cầu khách hàng

Với những mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng theo nhu cầu của khách hàng, Hồng Đăng cung cấp dịch vụ thiết kế bao lì xì theo yêu cầu. Khách hàng có quá nhiều những ý tưởng nhưng không tự tay thực hiện được hãy liên hệ với chúng tôi.

Những chuyên gia thiết kế sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng đó. Bạn sẽ thấy được sản phẩm sáng tạo của mình trước khi in trực tiếp nó. Khi nào bạn hài lòng với thiết kế thì chúng mới được sản xuất đồng loạt.

Không chỉ là những hình ảnh được thiết kế theo yêu cầu, mọi ý tưởng của bạn có thể hiện thực. Sản phẩm của bạn sẽ mang nét đặc trưng riêng của bạn. Đồng thời dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị sẽ được thể hiện sinh động trên lịch in độc quyền. Đây là một cách hữu hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu với chi phí thấp.

thiet-ke-li-xi-doc-quyen-tai-ha-noi

thiet-ke-li-xi-2020-gia-re

In Bao Lì Xì trọn gói giá rẻ

Ngoài việc thiết kế những mẫu lì xì cho riêng bạn, đặt in lì xì 2020 tại Hồng Đăng, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi. Bạn sẽ không cần lo lắng tới giá cả bởi chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao trên phương diện này. Để đặt được mức giá vô cùng cạnh tranh như vậy, tập thể Hồng Đăng đã không ngừng nỗ lực, cải tiến công nghệ. Với xưởng in lớn sử dụng công nghệ in Offset cho những sản phẩm in chất lượng một cách nhanh chóng.

In tại Hồng Đăng bạn sẽ yên tâm không phát sinh các chi phí trong mọi công đoạn. Bởi Hồng Đăng miễn phí thiết kế bao lì xì theo yêu cầu. Đồng thời quá trình vận chuyển được chúng tôi hỗ trợ tối đa. Đơn vị nhận tại nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí ship. Còn đối với đơn vị, công ty ở xa hơn sẽ được hỗ trợ vận chuyển tới các bến tàu, xe…

thiet-ke-li-xi-2020-doc-ưuyen

Hơn thế nữa, với khách hàng thân thiết sẽ nhận được các chính sách chiết khấu, giảm giá đặc biệt. Lì xì của bạn sẽ nhận được nhanh chóng sau khi đặt in cùng với mức giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi bất ngờ. Hồng Đăng – luôn phục vụ bạn 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.