Tăng doanh số bán hàng nhờ vào thiết kế catalogue

 Admin    12/19/2018

Bạn nên biết một cuốn thiết kế catalogue có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng, đây là một trong điểm mạnh và là lợi thế của cuốn in catalogue. Trong kinh doanh, tạo chiến lược kinh doanh và hỗ trợ marketing sẽ không thể thiếu đi những cuốn in catalogue. Nếu như bạn đang kinh doanh một mặt hàng, sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì việc tăng doanh số sẽ là điều ai cũng mong đợi. Đặc biệt các cuốn in giới thiệu sản phẩm sẽ giúp bạn làm được điều đó. Vậy để có thể tăng doanh số bán hàng nhờ vào cuốn in catalogue thì cần có điều kiện gì.

Đối với hình ảnh cho thiết kế thì bạn nên sử dụng ảnh đẹp, chất lượng, có độ phân giải cao và có góc chụp đẹp để thu hút người xem nhiều hơn. Sau đó hãy đưa chúng lên máy tính và xử lý để có những nét sắc sảo, đặc sắc hơn nữa. 
 

tang-doanh-so-tu-catalogue
 

Về phần mô tả sản phẩm thì bạn nên xử lý các văn bản cho thật chính xác. Cần đầy đủ về tên của sản phẩm, lý do tại sao người ta nên đặt mua sản phẩm, thông tin về màu sắc sản phẩm, kích thước của sản phẩm, những kích thước có sẵn, vật liệu mà sản phẩm được làm và giá cả...đây là công việc bạn cần và nên làm.

Chọn giấy in catalogue, kích thước giấy phải phù hợp với bản in. Cần phải sắp xếp hình ảnh mà bạn muốn chúng xuất hiện trong mẫu thiết kế catalogue sử dụng băng điều chỉnh lại vị trí , để đủ không gian giữa mỗi bức ảnh trong mỗi tờ in sao cho chuẩn xác nhất.

 

tang-doanh-so-tu-in-catalogue

 

Tạo trang bìa cần nổi bật và thu hút người nhìn. Bằng các công cụ, phần mềm hiện đại có thể xử lý văn bản, thêm vào cái tên mẫu thiết kế catalogue của bạn, khẩu hiệu mà bạn muốn truyền tải lên trang bìa. Đồng thời đưa đến hình ảnh độc đáo, đặc trưng cho chính sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn. 

Nên có một phụ lục nếu như bạn có quá nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn nên nhớ tạo nên một hệ thống nhất định để trình bày sao cho hoàn hảo trong một cuốn catalogue để người xem dễ dàng tìm kiếm và nhìn và phụ lục để tìm đúng sản phẩm họ mong muốn mà không cần phải lật từng tờ in catalogue.

 

tang-doanh-thu-tu-catalogue

 

Vị trí và hình ảnh cũng như bố cục cần phải trình bày đơn giản, theo hệ thống nhất định. Không quá rối mắt hay rườm rà khiến người xem cảm thấy nhức mắt và nhàm chán. 

Đưa đầy đủ các thông tin liên hệ và việc hỗ trợ khách hàng nếu muốn mua sản phẩm hay tư vấn khách hàng. Như vậy sẽ làm cho họ tin tưởng bạn hơn và lưu lại các cuốn catalogue của bạn lâu hơn thay vì bỏ qua chúng. 
 

thiet-ke-catalogue-tang-doanh-so
 

Việc tăng doanh số bán hàng nhờ vào các cuốn catalogue còn phụ thuộc vào việc bạn giới thiệu chúng vào thời gian nào và nhắm vào những khách hàng nào. Hãy xác định rõ khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng để có thể đưa đến cho họ những sản phẩm phù hợp. Nên đứng về phương diện của họ để xem họ đòi hỏi những gì về sản phẩm của mình từ đó rút ra kinh nghiệm và tạo dựng cho cuốn catalogue thêm độc đáo hơn nữa. 

Đọc thêm: Tại sao công ty nên có một cuốn catalogue