Tại sao công ty cần có một cuốn catalogue

 Admin    19/12/2018

Nói đúng ra thì cuốn catalogue cũng như một cửa hàng trưng bày sản phẩm, nó mô phỏng tất cả các sản phẩm, các tính năng, tên, thông tin về sản phẩm đó để khách hàng có thể dựa vào đó mà chọn lựa những gì cần thiết cho mình. Nó tạo nên sự thu hút từ phía khách hàng bởi nó là một cuốn in có cách sắp xếp theo một trình tự có khoa học, nhanh chóng cho người nhìn thấy được sự hài hòa, dễ tìm kiếm, không rối mắt. Nhờ vào đó về phía công ty bạn có cơ hội để quảng bá, thông tin, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình. 

Vậy tại sao một công ty nên có các cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm? Để nói hết cho câu hỏi đó thì bạn nên biết catalogue là một cuốn danh mục sản phẩm có cấu trúc rất khoa học, có sự sắp xếp một cách trình tư. Quản lý thông tin sản phẩm chặt lẽ, ở đây các đối tác, khách hàng có thể tự do tìm hiểu về các chức năng và tiện ích của sản phẩm dịch vụ. 
 

catalogue công ty
 

Nói theo một cách khác thì catalogue còn là một cuốn in thể hiện danh mục hàng hóa đại diện cho những sản phẩm và có thể phân loại chúng theo nhóm, theo một hệ thống nhất định. 

Các cuốn catalogue thường thể hiện theo một sự phân cấp nhất định hay tạo dựng theo danh mục để dễ dàng hơn cho sự tìm kiếm của khách hàng đối với sản phẩm họ mong muốn. Những cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp bởi các đơn vị in ấn uy tín sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn trong quá trình quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình. 
 

catalogue giới thiệu công ty

Những nguyên tắc khi in cuốn catalogue cho công ty

Tạo dựng cảm xúc: Hãy kết hợp với những câu nói mang tính thuyết phục, liên quan đến quá trình kinh doanh. Có thể nói những ngữ điệu mềm mỏng nhưng không mất cường điệu trong ngôn ngữ kinh doanh của mình. Như vậy sẽ đánh vào khách hàng tiềm năng của mình.

Tránh xa sự rẻ tiền: hãy để khách hàng của bạn khi nhìn vào cuốn catalogue sẽ đánh giá được giá trị của cuốn in, đánh giá được bộ mặt của công ty bạn như thế nào. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng, chất liệu giấy in và mực in cần đạt chuẩn  thì mới có thể tạo nên cuốn catalogue chuyên nghiệp nhất. 
 

mau-catalogue-cong-ty
 

Đứng ở vị trí khách hàng: Hãy tìm xem khách hàng của bạn cần quan tâm điều gì và hãy thực hiện những điều mong muốn đó vào cuốn  catalogue.

Lựa chọn ngôn ngữ và cách trình bày sao cho dễ hiểu nhất: Khi bạn thực hiện in cuốn catalogue thì bạn cần tránh những ngôn ngữ quá phức tạp, gây cản trở sự hiểu biết của mọi người. Nên tạo ra những điểm nhấn thu hút ánh nhìn và giúp dễ hình dung ra sản phẩm thông qua ngôn ngữ. Ngôn từ cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, dễ hiểu. Như thế mới nhanh chóng kết nối khách hàng mục tiêu của mình. 
 

catalogue-doanh-nghiep
 

Tạo dựng thông điệp cho cuốn catalogue: Bạn không nên quá nhồi nhét thật nhiều nội dung hay thông tin về sản phẩm trong cuốn catalogue. Chỉ cần đưa ra những thông điệp, đánh vào trọng tâm vấn đề thì sẽ tạo nên sự ấn tượng một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu các bạn có nhu cầu in ấn catalogue thì hãy liên hệ ngay với in Hồng Đăng để biết thêm chi tiết về việc thực hiện các ấn phẩm này. 

Đọc thêm: Giải pháp cho một cuốn catalogue ấn tượng