Tầm quan trọng của việc in bao bì cafe

 Admin    6/18/2019

Trong thời đại của Pr, marketing như hiện nay thì hình thức có tầm quan trọng ngang với chất lượng sản phẩm. Bởi thế mà ngành công nghiệp in ấn bao bì nói chung và in bao bì cafe nói riêng ngày càng có chỗ đứng và vai trò trong thị trường.

Ý nghĩa của in bao bì cafe

- Bao bì chính là vỏ bọc, là lớp chắn bảo vệ cho sản phẩm bên trong. Cà phê cũng là một loại thực phẩm vì thể chất liệu bao bì có những yêu cầu riêng để đảm bảo sản phẩn bên trong được bảo vệ tuyệt đối không bị nước, không khí và các tác nhân bên ngoài thâm nhập vào. Nhờ đó cà phê giữ nguyên được hương vị vốn có của nó.

 

bao-bi-cafe

- Tạo ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng: thực tế thị trường đã chứng minh người mua luôn bị thu hút bởi những sản phẩm có vẻ ngoài xinh xắn, bắt bắt và thiết kế tinh tế. Chính vì thế mà những mẫu mã đẹp, những sản phẩm được in công phu, tỷ mỉ luôn có tác dụng thu hút được sự chú ý đặc biệt của khách hàng dù họ chưa biết chất lượng bên trong như thế nào.

 

in-bao-bi-cafe

- Bao bì giúp quảng bá thương hiệu và phục vụ cho các chiến lược marketing: Một bao bì cà phê đẹp mắt, ấn tượng và khác biệt chắc chắn sẽ khiến khách hàng nhớ lâu hơn về thương hiệu sản phẩm. Một điều nữa chúng ta thường thấy đó là trong mỗi dịp như tết hay kỷ niệm, nhà sản xuất cũng có những thay đổi nhỏ trong thiết kế bao bì đó là để phục vụ cho các chiến dịch quảng bá sản phẩm.

mau-bao-bi-cafe

Những điều cần biết khi in bao bì cafe

Bao bì cà phê rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Sau đây là một số loại bao bì cà phê phổ biến:

- Bao bì cà phê có sẵn: loại này đã được in sẵn khi có doanh nghiệp đặt hàng chỉ cần in lên những thông tin liên quan như tên sản phẩm, công ty, địa chỉ….

- Bao bì cà phê loại ống đồng: sử dụng công nghệ hiện đại để in nên màu sắc đẹp, sắc nét và chất lượng tốt, bảo quản cà phê lâu dài.

- Bao bì  loại ghép giấy: loại bày có chất liệu là một lớp PE ghép cùng với nhôm và được bao bên ngoài thêm một lớp giấy. Đây là loại sử dụng bảo quản sản phẩm tốt

- Quy cách túi cà phê: Túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông, túi đáy đứng zipper...

Hiện trên thị trường có khá nhiều địa chỉ in bao bì cafe. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị in giá rẻ, chất lượng đảm bảo khách hàng hãy liên hệ với in Hồng Đăng. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và chất lượng được khẳng định qua chính những sản phẩm đã làm.