Tại sao ta nên in vé xe bằng thẻ nhựa?

 Admin    7/7/2023

Tay chuyền tay từ ngày này qua ngày khác, những chiếc vé xe giấy của bạn chả mấy chốc mà dính bẩn, cong vênh gãy gập hay bay mực in. Đã đến lúc bạn cần một giải pháp thay thế mới và xu hướng hiện nay là in vé xe nhựa cao cấp.

Ưu điểm tuyệt vời của in vé xe nhựa

Vé xe nhựa đẹp mắt và cao cấp

ve-gui-xe

Một chiếc vé xe giấy cho dù đẹp đến đâu cũng không thể bì kịp vé xe nhựa bởi đặc trưng của thẻ nhựa là cứng cáp, bóng bẩy, rất bắt và sáng mực in. Bên cạnh đó, những chiếc vé xe nhựa cũng đem lại cảm giác cao cấp hơn đối với khách hàng đến công ti của bạn. Bởi tâm lý rằng người giám đốc rất chỉn chu và chuyên nghiệp, từ những tiểu tiết nhất như chiếc vé xe.

Vé xe nhựa không thấm nước

Ưu điểm lớn nhất của nhựa là không thấm nước, điều mà kể cả giấy cao cấp cũng không làm được. Tại những nơi đông đúc như siêu thị, trung tâm giải trí hay trường học, những chiếc vé xe hàng ngày tiếp hàng trăm lượt khách nên không thể tránh khỏi chất bẩn. In vé xe nhựa cao cấp sẽ giúp cho bạn tránh được sự thấm nước và hỏng vé vào những hôm mưa gió, mồ hôi tay,...

Vé xe nhựa dễ gia công và tích hợp các tính năng khác

Sau khi in, những chiếc vé xe nhựa rất dễ để thực hiện gia công như đục lỗ, dập nổi, in mã vạch, gắn chip,... để gia tăng sự tiện ích cho con người. Nhờ sự phát triển của khoa học, kĩ thuật mà rất nhiều cơ sở hiện nay đều sử dụng vé xe gắn chip cảm ứng đem lại sự thuận tiện tối đa. Người dùng chỉ cần áp sát chiếc vé vào đầu đọc thẻ ở trạm soát vé là mọi thông tin như chân dung, biển số xe, ngày giờ gửi xe,... đều được máy tính ghi nhận. Như vậy mọi thủ đoạn ăn cắp xe tinh vi đến đâu cũng đều không thể qua mắt được bảo vệ và đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của khách hàng.

Quy cách báo giá in vé xe tại In Hồng Đăng

 

the-gui-xe

 

- Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
- Chất liệu:Couches, duplex, offset, ... đối với vé xe giấy và PVC đối với vé xe nhựa.
- Kích thước: Vé xe có khá nhiều kích cỡ:
+ 200×100 mm(3 vé/1 tờ A4)
+ 150×100 mm(4 vé/1 tờ A4)
+ 150×60 mm(6 vé/1 tờ A4)
+ 88×5.3(10 vé/1 tờ A4) kích thước card visit
- In Offset 4 màu 2 mặt
- Gia công: bo góc, đục lỗ, đường cấn, ép kim, cán bóng (cán mờ), in mã vạch, gắn chip cảm ứng.
- Thời gian thực hiện: 3-7 ngày tùy số lượng
- Miễn phí giao hàng cho quý khách nội thành Hà Nội.

Xem thêm: In vé xe bằng thẻ nhựa gắn chip cảm ứng thông minh