Tại sao nên sử dụng túi giấy xi măng

 Admin    5/8/2023

In túi giấy xi măng có phải là túi đựng xi măng không?
In túi giấy xi măng với in túi giấy Kraft có gì khác nhau không?
Tại sao nên sử dụng in túi giấy xi măng?
Sử dụng túi giấy xi măng có độc hại gì không?

 

tai-sao-in-tui-xi-mang

 

Đó là những câu hỏi mà khách hàng của in Hồng Đăng thắc mắc khá nhiều trước khi sử dụng dịch vụ in túi giấy xi măng. Để có thể giúp khách hàng hiểu hơn về túi giấy xi măng, In Hồng Đăng xin cung cấp tới khách hàng một số thông tin dưới đây.

Lựa chọn in túi giấy xi măng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng thời trang, hệ thống siêu thị hay các doanh nghiệp…muốn sử dụng túi giấy để quảng bá thương hiệu của mình và cũng một phần tham gia góp sức bảo vệ môi trường. Với việc sử dụng tràn lan túi nilon, gây ra nhiều bất cập, tác hại tới môi trường do túi nilon không phân hủy được.

Túi giấy xi măng hoàn toàn không gây độc hại cho sức khỏe của con người. Nên sử dụng túi giấy xi măng thay thế cho túi nilon bởi khi gặp nhiệt độ nóng, túi nilon sẽ bị biến đổi, là nguyên nhân gây ra các bệnh như ung thư, biến đổi giới tính… 

 

mau-tui-xi-mang-dep

 

Việc bạn chứa đựng, bao gói sản phẩm của mình vào các loại túi không tên, túi nilon… sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm của bạn, không làm nổi bật được thương hiệu của mình. Vậy tại sao các bạn không nghĩ tới việc in cho mình một mẫu mã túi giấy xi măng riêng biệt, phục vụ cho việc đóng gói sản phẩm cho khách hàng. Với công nghệ in offset độc đáo, ấn tượng, cán màng mờ - bóng làm tăng độ bền cho túi. Sản phẩm của bạn khi giao hàng cho khách sẽ có một diện mạo riêng mang đặc thù doanh nghiệp của bạn.

 

tui-xi-mang-dep

 

In túi giấy tái chế giúp bảo tồn và phục hồi tài nguyên gỗ. Sử dụng túi giấy xi măng giúp giảm không gian bãi rác và giảm nhu cầu bãi chôn lấp mới.

In túi giấy xi măng và in túi giấy Kraft?

Thực chất, in túi giấy xi măng và in túi giấy Kraft là một. Giấy xi măng hay giấy Kraft được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đó là bột giấy hóa học của gỗ mềm, được sử lý qua quá trình Kraft.

Túi giấy xi măng cũng được coi là túi giấy tái chế, được sản xuất từ sợi gỗ nguyên sinh với 100% nguyên liệu là bột giấy nên thân thiện, gần gũi với môi trường và con người, dễ dàng phân hủy.

Chúng ta thường bắt gặp túi giấy xi măng nhiều nhất ở các bao xi măng. Với các đặc tính như dai, dẻo và chống thấm tốt, ứng dụng của túi giấy xi mang đang được sử dụng phổ biến hơn trong nhiều lĩnh vực: đựng thực phẩm, làm thùng carton, thẻ tag quần áo… Túi giấy xi măng có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao giúp người tiêu dùng dễ dàng mang vác và tái sử dụng để đựng các đồ vật khác.

Trên đây là một số thông tin về giấy xi măng mà In Hồng Đăng giới thiệu đến bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề in túi giấy xi măng hoặc muốn đặt in túi giấy, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ phía dưới để được tư vấn trực tiếp:

Hotline: 0983 837 989
Email: baogia@inhongdang.vn
Add: SH42 Tầng 4 tòa CT1A - Iris Garden 30 Trần Hữu Dực - Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.