Giải pháp cho một cuốn catalogue ấn tượng

 Admin    19/12/2018

Khi mà thiết kế in catalogue đang trở thành xu hướng và là công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đến tận tay khách hàng. Chúng mang lại hiệu quả nhất định khi thực hiện các chiến lược kinh doanh. Đặc biệt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền tải những nội dung, hình ảnh của sản phẩm đẹp nhất đến người dùng.

Chính vì điều này nên khi thiết kế một cuốn catalogue cần có một giải pháp nhất định. Những giải pháp đó cần chú ý những điểm gì và điều gì khiến cho một doanh nghiệp cần chú trọng đến chúng. Hãy cũng In Hồng Đăng tìm hiểu về một số điểm lưu ý sau đây trong quá trình in catalogue.
 

giai-phap-in-catalogue-an-tuong

Những giải pháp cho một cuốn catalogue chuyên nghiệp

Tạo nên sự thu hút từ phía khách hàng

Thu hút khách hàng vào cuốn catalogue là phải bắt đầu ngay trong trang bìa. Trang bìa là yếu tố đánh giá thương hiệu, bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Nên cần có một trang bìa ấn tượng thu hút thì mới mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh. Đặc biệt chú ý đến những màu sắc chuẩn, hình ảnh, các câu nhấn hay kiểu chữ luôn phải được kết hợp hài hòa. Tránh việc sử dụng nhiều ngôn từ quá rườm rà, phức tạp khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán. 

Sức mạnh lớn nhất để thu hút khách hàng chính là hình ảnh của cuốn catalogue. Cần có những hình ảnh trung thực, sắc nét, đúng chuẩn với sản phẩm thì mới có thể dễ dàng lôi cuốn người xem. Bạn cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp ngay trên trang bìa. 

 

giai-phap-thiet-ke-catalogue

 

Đặc biệt trang bìa cần tạo ấn tượng nhưng không phải thế mà lựa chọn quá nhiều màu sắc. Hãy tìm hiểu những điều mà khách hàng đang quan tâm và mong muốn để xây dựng lên chiến lược của mình. Như vậy đó mới chính là các thu hút sự chú ý tốt nhất. 

Giải pháp từ phía khách hàng

Một cuốn catalogue hoàn hảo sẽ cung cấp cho người xem đầy đủ những thông tin cần thiết mà họ mong muốn tìm hiểu về chúng. Một vấn đề đáng nói ở đây chính là nhiều người vẫn chưa nắm rõ được giải pháp và nắm bắt rõ về những yêu cầu từ phía khách hàng quan tâm. Điều này sẽ khiến bạn mất điểm trong việc tạo dựng cuốn in catalogue chuyên nghiệp
 

in-catalogue
 

Hãy hướng tới khách hàng của mình, hãy tìm hiểu xem họ mong muốn điều gì. Họ thích mua sản phẩm có tính năng như thế nào, cần những dịch vụ ra làm sao. Hãy nhớ rằng khách hàng đang cần có một giải pháp cho nhu cầu của họ nên cần phải đánh vào tâm lý đó để chứng minh một điều cần thiết đúng trong cuốn catalogue của mình.
 

thiet-ke-catalogue-an-tuong
 

Đưa ra những vấn đề cụ thể và thực hiện chúng

Sai lầm từ phía người thực hiện cuốn catalogue chính là xác định được nhu cầu của người tiêu dùng nhưng lại không biết cách cho họ thấy được những thông tin liên lạc hay trao đổi tư vấn cụ thể. Vậy nên bạn hãy để lại chính xác thông tin liên lạc của công ty, doanh nghiệp một cách rõ ràng, đầy đủ. Điều nãy không chỉ giúp công ty bạn tạo dựng tên tuổi trên địa bàn. Mà còn giúp cho khách hàng yên tâm hơn để lựa chọn sản phẩm một cách thoải mái, tin tưởng nhất. 

>> Gây ấn tượng từ đường nét trong thiết kế catalogue