Tác dụng của thẻ bảo hành trong kinh doanh

 Admin    19/12/2018

Khi  mua một sản phẩm có giá trị bạn thường quan tâm đến chính sách hậu mãi của cửa hàng cho sản phẩm mình mua. Chính vì thế mà các tấm thẻ bảo hành ra đời giúp cho việc quản lý sản phẩm sau khi bán được tốt hơn nhằm thu hút khách hàng.

Việc sử dụng thẻ bảo hành cho từng sản phẩm có thể quyết định doanh thu của một công ty hoặc doanh nghiệp. Thông thường khi sản phẩm có những vướng mắc hay hỏng hóc phát sinh thì khách hàng thường  muốn được nhanh chóng giúp đỡ giải quyết vấn đề của họ. Nếu nhe không đảm bảo việc chịu trách nhiệm khi xảy ra lỗi thông qua các vấn đề bảo hành thì khách hàng thường sẽ không muốn nghe những lời xin lỗi tại sao hỏng hóc xảy ra mà họ chỉ muốn được sửa chữa thật nhanh.

 

mau-the-bao-hanh-pvc

 

Khi sử dụng thẻ bảo hành sẽ làm thỏa mãn khách hàng sau bán và sẽ thu hút khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của bạn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn tốt đến mức nào có thể được đánh giá thông qua việc bảo hành có tốt hay không tức là thông qua các tấm thẻ bảo hành.

Khi sử dụng thẻ bảo hành cho sản phẩm tức là bạn đã có một  yếu tố quan trọng hàng đầu cho  chiến lược chăm sóc khách hàng . Thông thường tâm lý các khách hàng luôn cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng hóa nếu như chúng có thẻ bảo hành.

 

the-bao-hanh-pvc-dep

 

Đã có những doanh nghiệp công ty thường sử dụng phiếu bảo hành hoặc là  giấy bảo hành. Những cách thức này rất bất tiện cho khách hàng của bạn vì doanh nghiệp hay công ty nào cũng yêu cầu giấy tờ phải nguyên vẹn trong khi tong quá trình sử dụng  chất liệu giấy lại dễ bị nhàu, ướt, mờ hoặc mất chữ. Chính vì thế mà việc phát hành thẻ bảo hành bằng chất liệu nhựa mang lại giải pháp quản lý tối ưu cho doanh nghiệp với độ bền cao, dễ dàng kiểm soát các thông tin của khách.

Thông tin trên một tấm thẻ bảo hành thường có tên công ty đi kèm với logo, mẫu sản phẩm và các điều khoản bảo hành kèm theo. Bên cạnh đó còn có thời gian và thông tin địa chỉ liên hệ với nhà sản xuất.

 

thẻ bảo hành

 

Nếu ban muốn in thẻ bảo hành riêng cho công ty, doanh nghiệp, sản phẩm của mình thì bạn cần biết quá trình in ấn thẻ bảo hành. Qúa trình này không quá phức tạp mà khá đơn giản. Bạn nên gửi cho công ty in ấn các mẫu thiết kế của thẻ bảo hành trước khi sản xuất số lượng nhiều. Bạn có thể lựa chọn in các mẫu thẻ bảo hành với nhiều kích thước và màu sắc mong muốn. Khi sử dụng thẻ bảo hành nhựa bạn sẽ có được sản phẩm để có tính bảo mật an toàn cao và có thời gian tuổi thọ cao hơn.  

Các sản phẩm thẻ bảo hành của chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng được các yếu tố về chất lượng bằng thiết kế ấn tượng và sáng tạo cũng như hình ảnh thông tin rõ nét đảm bảo bạn sẽ có được một tấm thẻ bảo hành chất lượng tốt nhất và giá thành không thể hợp lý hơn.