Sự thật ẩn chưa đằng sau những mẫu giấy khen đẹp

 Admin    6/10/2016

Với mỗi mục đích khen thưởng của công ty lại có những mẫu giấy khen đẹp khác nhau phù hợp và xứng đáng với thành tích của người được nhận. Những mẫu giấy khen đều chỉ là những tờ giấy nhưng tại sao chúng ta đều muốn sở hữu chúng, đều nỗ lực làm việc để giành được chúng? Bởi chúng chính là món quà tinh thần công nhận những nỗ lực, cống hiến của mỗi người trong suốt quá trình học tập và làm việc.

Vai trò của những mẫu giấy khen đẹp, chất lượng:

Mỗi con người cố gắng khi học tập cho tới lúc làm việc thì họ đều có chung một mong muốn là được nhìn nhận, đánh giá đúng về năng lực thực sự của họ. Họ nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình ngoài những nhu cầu về lương thưởng, địa vị, quyền hạn thì còn muốn được người khác công nhận giá trị thực thụ của con người mình.

Để đáp ứng được nhu cầu đó thì cấp lãnh đạo cần đề ra được chính sách, cơ chế thưởng phạt rõ ràng, minh bạch, công bằng. Như vậy mới tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nên đội ngũ nhân lực mạnh, văn hóa doanh nghiệp trong công ty của mình. Từ đó, nâng cao hiệu quả công việc cho người lao động, gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

 
2015-12-16-10-50-27in-giay-khen-bang-khen-01.jpg (850×510)
Mẫu giấy khen đẹp
 
Hiện nay, các doanh nghiệp chủ yếu áp dụng hình thức khen thưởng bằng giấy khen kèm theo những món quà cho người xứng đáng được nhận chúng. Liệu rằng hình thức khen thưởng này đã thực sự đáp ứng nhu cầu của đông đảo đội ngũ công nhân viên? 
 
Theo một cuộc điều tra do Wirthlin Worldwide tiến hành áp dụng với đối tượng là nhân viên văn phòng trong trường hợp thưởng tiền mặt thì thu được kết quả: 29% trong số đó dùng tiền thưởng để thanh toán các hoá đơn, 18% không thể nhớ sử dụng tiền vào việc gì, 11% sử dụng để mua quà tặng, 11% mua các vật dụng gia đình và 11% còn lại sử dụng để gửi tiết kiệm.

Theo ông David G. Javitch, phụ trách mục Employee Management (Quản lý nhân viên) của tạp chí kinh doanh Entrepreneurchủ tịch công ty tư vấn Javitch Associates, bang Massachusetts, Mỹ thì cho rằng trao thưởng nhân viên không nhất thiết phải trao toàn bộ bằng tiền thưởng, có thể được áp dụng theo nhiều cách thức sáng tạo khác nhau.
 
Với một lượng tiền thưởng dù lớn hay nhỏ, chúng ta thường có xu hướng chi tiêu cho các khoản khác nhau hoặc dùng để tiết kiệm nhưng sau một thời gian, chúng ta chẳng thể nhớ nổi mình được thưởng bao nhiêu khi đạt được thành tích gì, hay show cho bạn bè xem về những chiến tích thể hiện tài năng của mình trong công việc. Như vậy thì thật đáng tiếc phải không nào.
 
 
Mẫu in giấy khen giá rẻ
 
Dù thế nào, khi giành được những kết quả tốt trong học tập và làm việc, mỗi người chúng ta đều mong muốn sở hữu được những tấm bằng khen, giấy khen có thể lưu giữ theo năm tháng. Đến đây, chắc hẳn các bạn đều đã hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa thực sự của những mẫu giấy khen phải không nào.

Do vậy, trước khi muốn phát triển công ty mình thì bạn cần phải chú ý quan tâm đến đội ngũ nhân sự của mình nhé. Những cột mốc đánh dấu thành tích của nhân viên như những mẫu giấy khen, bằng khen đẹp, trang trọng chính là chìa khóa thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên tạo ra sự thành công của công ty mình đó.

Hãy đến với công ty Cổ Phần In Hồng Đăng để được tư vấn thiết kế những mẫu giấy khen đẹp, in giấy khen theo các phong cách khác nhau sáng tạo phù hợp với mục đích sử dụng của công ty mình nhé. Liên hệ ngay 04 22 655 666 để được tư vấn cụ thể nhé.