In giấy khen giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

 Admin    5/22/2023

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in giấy khen giá rẻ nhưng liệu chất lượng của chúng có đáp ứng được yêu cầu của các tổ chức, trường học, doanh nghiệp tư nhân, cơ quan nhà nước không? Ngoài chức năng để trao thưởng công nhận thành tích của học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, giấy khen còn có vai trò khuyến khích tinh thần học tập và làm việc của người được nhận. Tạo niềm tự hào, động lực giúp họ nỗ lực để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn của mình. 

Bạn được cử đi tìm kiếm một nơi in giấy khen giá rẻ với chất lượng tốt, bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào để dừng chân vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi quảng cáo mời chào với mác uy tín, giá rẻ, liệu có thể tin tưởng không? Nếu muốn tìm ra câu trả lời thì hãy đến với công ty Cổ phần In Hồng Đăng để trải nghiệm dịch vụ in giấy khen thực thụ nhé, bạn sẽ được tư vấn, trả lời giải đáp mọi thắc mắc, được đáp ứng tất cả những yêu cầu xoay quanh việc in giấy khen, với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm thước đo đánh giá hiệu quả công việc, đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế luôn nỗ lực hết mình để mang lại những điều mà bạn mong muốn. 

 

In giấy khen giá rẻ

In giấy khen giá rẻ

Khách hàng có thể lựa chọn tất cả các chất liệu phù hợp với từng loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng của tổ chức, để thể hiện sự trang trọng, xứng đáng với thành tích, cống hiến của người được nhận. Hơn nữa, với công nghệ in hiện đại in offset nhiều màu một mặt, gia công, cắt xén đóng khung với mẫu mã kiểu dáng đa dạng những mẫu giấy khen chuyên nghiệp, sáng tạo, in các loại giấy khen thưởng học sinh, giấy khen thưởng cán bộ, công nhân viên, khen thưởng cho các tổ chức, công ty, cơ quan, trường học... khách hàng có thể tự do lựa chọn theo sở thích hoặc chọn theo sự tư vấn của đội ngũ nhân viên thiết kế in giấy khen giàu kinh nghiệm của In Hồng Đăng. Ngoài ra, bạn có thể đưa ra yêu cầu chúng tôi thiết kế theo mong muốn của tổ chức, doanh nghiệp bạn. 

Khi in giấy khen, chúng tôi thường sử dụng chất liệu là giấy couche hoặc offset, thông thường được định lượng từ 200 đến 300, nhưng chúng ta cũng có thể dùng những loại giấy mỹ thuật cao cấp nhất khác để tăng phần trang trọng cho giấy khen, bằng khen trao cho người xứng đáng với những thành tích, cống hiến của họ, ví dụ như: galgo, conqueror, hoặc một số loại giấy mỹ thuật khác...

 

in-bang-khen

In bằng khen giá rẻ

Để cho ra đời được những mẫu in giấy khen đẹp với chất lượng tốt, thể hiện được đúng vai trò, giá trị của nó thì nguyên liệu đầu vào cũng cần phải được chọn lọc kỹ càng, ngoài những loại giấy cao cấp thì cần chú ý đến kích thước của giấy khen, tùy theo nhu cầu của người đặt in như khổ A3, A4, A5với công nghệ in offset hiện đại, tối tân nhất hiện nay sẽ cho ra những ấn phẩm là tấm giấy khen chất lượng có độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét.

Hãy đến với In Hồng Đăng để in giấy khen giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng cao, với cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ in giấy khen giá rẻ với chất lượng không ngờ nhé. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế luôn sẵn sàng phục vụ bạn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay 0983 837 989 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

>> Xem thêm: Sự thật ẩn chứa đằng sau những mẫu giấy khen đẹp