Sự lựa chọn hoàn hảo với bao bì giấy Kraft

 Admin    8/10/2023

Bao bì giấy được sử dụng khá nhiều trong các lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp,... Bạn thường lựa chọn chất liệu nào cho bao bì giấy của mình? Để gợi ý cho khách hàng về chất liệu phù hợp khi in bao bì giấy, in Hồng Đăng xin gợi ý chất liệu giấy Kraft. Bạn sẽ ngạc nhiên với chất liệu này khi sử dụng nó.

Tại sao bạn nên sử dụng chất liệu giấy kraft

Nếu nói đến giấy kraft thì khá nhiều khách hàng cảm thấy tên gọi này rất xa lạ, nhưng bạn đã biết tên gọi khác của loại giấy này chưa? Đó là giấy xi măng- rất quen thuộc hiện nay.

 

mau-bao-bi-giay-kraft

 

Đây là loại giấy được làm từ bột giấy kết hợp với xử lý hóa học qua quá trình kraft mang lại sản phẩm giấy tái sinh có thể sử dụng với những ưu điểm vượt trội từ đó. Với đặc điểm bền về chất liệu, dai dẻo và chống thấm tốt thì giấy kraft được sử dụng khá nhiều trong một số lĩnh vực hiện nay.

Giấy kraft được sử dụng thường xuyên với 2 loại chính đó là giấy kraft vàng và giấy kraft trắng. Với màu tự nhiên là vàng hoặc nâu thì giấy kraft vàng được sử dụng tự nhiên hơn giấy kraft trắng vì giấy kraft trắng được sử dụng công nghệ hóa học tẩy trắng.

 

bao-bi-kraft

 

Với những đặc tính đặc trưng thì giấy kraft được sử trong nhiều lĩnh vực và mang lại những lợi ích lớn cho người sử dụng. Không chỉ vậy, giấy kraft là chất liệu in bao bì với giá thành rẻ, đem lại cho người sử dụng sự hài lòng về cả chất lượng và giá thành.

Khách hàng hài lòng với bao bì giấy kraft

Với những ưu điểm của bao bì giấy kraft mà khá nhiều khách hàng tin dùng cho sản phẩm của mình. Có thể kể đến một số lý do của bao bì giấy như:

Khi sử dụng bao bì giấy, sản phẩm của bạn sẽ giảm tối đa những vấn đề trên đường đi hay bảo quản sản phẩm. Bởi bao bì giấy có đặc tính dẻo, dai cùng chống thấm tốt, phù hợp cho những sản phẩm khối lượng lớn mà cần tránh sự tiếp xúc với nước như xi măng, các loại bột, gạo,...

 

bao-bi-giay-kraft

 

Từ đó khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng bao bì giấy cho sản phẩm của mình.

Không chỉ vậy, bao bì giấy còn giúp đem đến cho khách hàng sự hài lòng về mức giá thành in bởi chi phí in bao bì thường lớn nên khi sử dụng cho sản phẩm của mình với giá rẻ thì khách hàng có thể tiếp kiệm cho mình mức giá in rẻ hơn những chất liệu khác.

Để có thể tiếp kiệm chi phí cho khách hàng khi in bao bì giấy kraft, in Hồng Đăng đã có những dịch vụ uy tín cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>> In Túi Giấy tái chế giá rẻ