Các mẫu kẹp file tài liệu đẹp

 Admin    8/17/2023

Một vài mẫu kẹp file đẹp ấn tượng

Kẹp file tài liệu (hay bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa văn bản kinh doanh như : hợp đồng,  brochure sản phẩm, tờ rơi - tờ gấp, card visit, báo giá, ... được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hoặc công ty. Bìa kẹp file là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là một số mẫu kẹp file tài liệu đẹp do Công ty chúng tôi thiết kế.

mẫu kẹp file đẹp

mẫu kẹp file đẹp

các mẫu kẹp file tài liệu đẹp

mãu kẹp file chất lương

mau kep file dep

mau kep file an tuong

kẹp file vip

 

Một mẫu kẹp file thông thường không chỉ đơn thuần là một tờ bìa in hình công ty doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng nhiều yếu tố khác như 

+ Sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp

+ Khẳng định đây là một công ty lớn hay nhỏ

+ Tạo sự tôn trọng khi làm việc với đối tác

+ Cuối cùng là bộ mặt hoàn thiện của doanh nghiệp hay công ty đó

Đây là một trong nhiều nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp của bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp bố cục ra làm sao cho tạo sự ấn tượng đầu tiên. Vì thế nên sự ấn tượng ở lần gặp đầu tiên sẽ giúp bạn thành công trong những lần làm việc với đối tác tiếp sau đó.

Các mẫu kẹp file tài liệu đẹp được thiết kế chuyên nghiệp tại CÔNG TY CP IN HỒNG ĐĂNG sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng. Với một mẫu kẹp file đẹp, được thiết kế đơn giản và tinh tế không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Công ty cổ phần In Hồng Đăng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in kẹp file tài liệu đẹp nhất trên thị trường.

- Với đội ngũ nhân viên thiết kế trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cty In Hồng Đăng đã sáng tạo rất nhiều mẫu kẹp file tài liệu đẹp - ấn tượng – độc quyền, phù hợp với nhu cầu của những khách hàng dù là khó tính nhất

- Với công nghệ in Offset tiên tiến nhất hiện nay nguyên liệu nhập khẩu 100% CHÂU ÂU – chúng tôi xin đảm bảo các mẫu kẹp file của Quý khách hàng sẽ có chất lượng in ấn và gia công tốt nhất và đặc biệt nhất

Các mẫu kẹp file tài liệu đẹp cần đảm bảo 7 tiêu chí sau

Những tiêu chí mà một ấn phẩm kẹp file tài liệu cần để đạt tới thành công đó là:

1. Thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty hoặc tập đoàn.

2. Mặt bìa trước nên thiết kế ngắn gọn, đưa logo slogan kết hợp với màu sắc nổi bật. Có thể sử dụng hình ảnh trong trang bìa một.

3. Mặt bìa sau đưa thông tin: tên công ty, địa chỉ, website, email, ĐT, Fax

4. Các trang trong có thể để trắng hoặc đổ màu đơn giản. Có thể dùng background đơn giản tạo sự ấn tượng tinh tế.

5. Chất liệu giấy nhập khẩu Châu Âu với định lượng 300gsm trở lên.

6. Công nghệ in Offset 4 màu sắc nét.

7. Gia công cán mờ, bế, xén, gấp thành phẩm chuyên nghiệp.

Một số mẫu kẹp file đẹp khổ A4 đặc sắc

Những mẫu kẹp file A4 mà bạn không thể bỏ qua. Với một mẫu kẹp file giấy a4 được thiết kế ấn tượg sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.Những mẫu kẹp file giấy a4 ấn tượng sẽ giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế kẹp file chuyên nghiệp