Phân biệt các catalogue thường gặp tại In Hồng Đăng

 Admin    7/4/2019

Những cuốn in catalogue được chia làm nhiều loại khác nhau và những loại thường dùng sẽ phân làm hai cách...Đó là dựa vào kích thước và quy cách tiến hành lên một cuốn in catalogue và dựa vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp, hay nói cách khác là dựa vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đó. Để có những cuốn in catalogue thì quý khách hàng cần phải hiểu rõ hơn từng loại catalogue, như vậy sẽ dễ dàng cho quá trình sử dụng chúng, tạo từng chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.
 

catalogue-thuong-gap

Phân biệt các catalogue thường gặp tại In Hồng Đăng

Nếu dựa vào cách phân biệt về kích thước thì tại In Hồng Đăng có nhiều kích cỡ khác nhau cho cuốn in catalogue. Chẳng hạn như dựa vào kích thước và quy cách thực hiện ra thành phẩm catalogue.

catalogue-thuong-gap

  •  Loại kích thước A5: Đây là kích thước khá phổ biến mà hiện nay nhiều người sử dụng kích thước này để tạo ra một cuốn in catalogue hợp lý nhất.

  •  Loại kích thước A4: Đối với loại kích thước này bạn có thể in dọc hay in ngang tùy theo mục đích sử dụng và sản phẩm của bạn như thế nào. Đây được coi là mẫu catalogue thông dụng nhất từ trước đến nay. Bởi chúng là kích thước chuẩn nên được nhiều người sử dụng, dễ in và dễ biến báo trên mọi tình huống.

  • Loại kích thước A3: Đây là loai kích thước khá lớn. Chỉ áp dụng khi doanh nghiệp hay công ty của bạn có quá nhiều thông tin cần đưa lên các trang in catalogue mà thôi. Ít khi doanh nghiệp chọn in khổ này để phát cho khách hàng của họ
     

cach-catalogue-thuong-gap
 

Theo mục đích sử dụng và ngành nghề của doanh nghiệp. Là dựa vào công ty, doanh nghiệp bạn đang sản xuất, kinh doanh mặt hàng nào. Vì có rất nhiều cách ngành nghề khác nhau cần phải sử dụng in catalogue như ngành du lịch, thời trang, bất động sản, dược phẩm, mỹ phẩm....

Vì sao nên chọn in catalogue tại In Hồng Đăng

Tại đây chúng tôi sẽ tham khảo và đưa ra cho các bạn biết nên chọn loại catalogue nào là phù hợp với công ty của bạn. Không chỉ đơn thuần là tạo nên cuốn in thông dụng mà còn nắm bắt được doanh nghiệp đó cần sử dụng catalogue vào mục đích gì như thế dễ dàng hơn để tư vấn và thực hiện chúng.
 

cach-catalogue-thuong-gap
 

Với sự phát triển ngày càng tiên tiến, chúng tôi cũng đi theo hướng hiện đại hóa, đưa vào những điểm mới lạ để giúp bắt kịp với tiến độ ngày nay...Lúc đó các bạn sẽ nhìn thấy những sắc màu chủ đạo, nội dung đặc sắc và mang tính chuyên nghiệp nhất....

Tại In Hồng Đăng, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe ý kiến của các bạn và tạo nên các cuốn in catalogue theo đúng yêu cầu đề ra. Đặc biệt sẽ luôn xác định rõ số lượng trang in, số lượng cuốn in để hoàn thành đúng thời gian đã xác định...Phối hợp cùng thương hiệu của công ty để tạo ra sự ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.
 

cach-catalogue-thuong-gap
 

Tại In Hồng Đăng sẽ có các dịch vụ như:

+ Dịch vụ chụp hình sản phẩm

+ Dịch vụ biên soạn nội dung

+ Dịch vụ in catalogue nhanh lấy ngay, và có thể giao hàng tận nơi như quý khách có nhu cầu...
 

cach-catalogue-thuong-gap
 

Thật tuyệt vời đúng không các bạn! Bạn hãy liên hệ ngay với In Hồng Đăng để có thể có được các cuốn in catalogue phù hợp nhất với chính công ty của mình!

 Bài viết liên quan:

 Cách tạo dựng một cuốn catalogue đẹp đầy ấn tượng

 Cách viết nội dung cuốn Catalogue chính xác nhất

 Làm thế nào để có một cuốn in catalogue đẹp đúng chuẩn