Những mẫu thiết kế catalogue du lịch đẹp mê li

 Admin    8/30/2023

Catalogue du lịch là ấn phẩm mà khách hàng khi nhìn vào đó là muốn xách ba lô lên và đi ngay lập tức. Có lẽ những mẫu thiết kế catalogue du lịch tuyệt đẹp vời này là điều bạn đang cần tham khảo.

Hiện nay có vô vàn kênh quảng cáo tiếp thị và sự phát triển bùng nổ của ấn phẩm online, thiết kế catalogue du lịch có thể nói vẫn là kênh hữu hiệu nhất trong việc quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu dịch vụ du lịch tới khách hàng. Các cụ vẫn có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Một hướng dẫn viên dù có giỏi đến đâu, cũng chỉ có thể tư vấn, thuyết phục khách hàng bằng lời văn tiếng nói của mình.

Trái lại, in catalogue du lịch chất lượng có thể làm tốt hơn là đem đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực và sống động, bắt mắt. Cuốn catalogue du lịch còn như một người bạn đồng hành của du khách trên mọi nẻo đường, giúp cung cấp các thông tin vô cùng hữu ích từ văn hóa, lịch sử, khí hậu đến các khu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, nơi vui chơi, ăn uống, nghỉ mát. Nhiều thiết kế catalogue du lịch còn chứa các thông tin về chuyến bay, giao thông, mẹo vặt,… thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của công ti du lịch.

Một số mẫu thiết kế catalogue du lịch độc đáo, ấn tượng:

catalogue-du-lich

In catalogue du lịch Hội An

thiet-ke-catalogue

In catalogue du lịch nghỉ dưỡng

catalogue-du-lich

Mẫu catalogue các địa danh nổi tiếng thế giới

thiet-ke-catalogue-du-lich

In catalogue du lịch Phú Quốc

thiet-ke-catalogue-du-lich

Mẫu thiết kế catalogue đẹp

thiet-ke-catalogue

Mẫu thiết kế catalogue đẹp

Xem thêm: In brochure chất lượng quốc tế cho Tập đoàn Prime Group