In brochure chất lượng quốc tế cho Tập đoàn Prime Group

 Admin    8/30/2023

Công ty CP In Hồng Đăng vinh dự được Tập đoàn Prime Group, tập đoàn hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, sử dụng dịch vụ in brochure chất lượng cao với số lượng 1000 bản.

Đôi nét về Tập đoàn Prime Group

PRIME thành lập vào năm 1999, là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic, ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên thuộc Prime Group.

PRIME mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch ốp lát , ngói và bình nước nóng; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua Prime luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Để đẩy mạnh quảng cáo và tiếp cận khách hàng, Prime đã lựa chọn đặt1000 ấn phẩm in tờ gấp (brochure) cao cấp tại In Hồng Đăng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã đáp ứng xuất sắc những kĩ thuật in khó khăn nhiều công đoạn để giao hàng nhanh nhất cho khách hàng.

Ấn phẩm in brochure quảng cáo gạch ốp lát cao cấp của Prime

Kích thước: khổ A4 x4 tờ = 8 trang

Chất liệu giấy: Couches C150gsm

Kỹ thuật in: In Offset CMYK 2 mặt 

Gia công sau in: Cán bóng, phủ nhũ, phủ UV, gấp nếp

Thời gian thực hiện: 1-3 ngày

Giao hàng: Miễn phí

 

brochure

Trang nhất của tờ gấp quảng cáo gạch ốp lát cao cấp thương hiệu Prime

brochure

Thiết kế bên trong của tờ gấp

brochure

Thiết kế sang trọng toát lên sự cao cấp của sản phẩm

Xem thêm: In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao