Những điều cần biết khi in cuốn catalogue khách sạn chuyên nghiệp

 Admin    6/14/2019

Nếu nhắc đến một cuốn in catalogue khách sạn thì bạn có thể hình dung ra chúng như thế nào hay không? Để có một cuốn in catalogue đẹp, chuyên nghiệp và luôn mang một phong cách riêng khách sạn của bạn thì bạn cần phải thực hiện những điều gì? Với nhiều dịch vụ ăn uống nghỉ dưỡng khác nhau nên việc tạo một cuốn catalogue khách sản sẽ là một điều cần thiết nhất. Như vậy sẽ giúp bạn tăng hiệu quả trong việc phát triển thương hiệu cũng như tăng nhanh doanh thu của khách sạn mình lên.

Qua đây In Hồng Đăng muốn giới thiệu đến cho bạn những điều cần biết khi in một cuốn catalogue khách sạn sao cho chuyên nghiệp nhất. Mời các bạn tham khảo và theo dõi

Vì sao nên in catalogue khách sạn chuyên nghiệp

Được biết, catalogue là một trong những ấn phẩm hết sức quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của mình. Nhờ vào các cuốn in catalogue bạn sẽ đưa đến tay khách hàng của mình các sản phẩm, dịch vụ của khách sạn mình. Trong cuốn catalogue này bạn sẽ thấy rõ những cơ sở vật chất, dịch vụ, món ăn, phòng buồng của khách sạn. Từ đó, khách hàng sẽ hiểu rõ những điều cần thiết và lựa chọn nhu cầu để tận hưởng khi đi nghỉ dưỡng.

Trong cuốn in catalogue sẽ ghi rõ những thành tích, đánh giá để tạo dựng lên lòng tin của khách hàng. Đối với các khách hàng ở xa,  họ sẽ nhờ vào các cuốn in catalogue khách sạn của bạn để lựa chọn, so sánh với các đơn vị khác và đưa ra các chọn phù hợp.

Cần có một cuốn in catalogue khách sạn chuyên nghiệp, đưa đầy đủ thông tin, hình ảnh, màu sắc đẹp mắt, các dịch vụ...và một số điểm quan trọng, điểm nhấn chỉ có riêng khách sạn bạn có được. Như vậy mới mang đến sự ấn tượng thu hút khách hàng gần và xa một cách nhanh nhất.

In catalogue khách sạn cần điều gì?

Có rất nhiều các bước trong việc thiết kế in catalogue khách sạn chuyên nghiệp. Chẳng hạn như việc chuẩn bị hình ảnh, nội dung, bố cục, cách trình bày, chọn màu sắc, in ấn, gia công thành những cuốn catalogue chất lương...Những quy trình này sẽ luôn đảm bảo tính thống nhất và sự đầu tư về mọi mặt. Như vậy sẽ có được các cuốn in catalogue đẹp mắt, hài hòa và đầy ấn tượng nhất.

Nên nhớ trong việc biên soạn nội dung của cuốn in catalogue, là phần quan trọng nhất của cuốn in catalogue, bởi chúng mang đến những thông tin cho khách hàng biết được những gì mà khách sạn của bạn đang có. Và những nội dung đó cần phải ngắn gọn, xúc tích, đơn giản. Không viết quá tràn lan và sử dụng tông chữ dễ nhìn, dễ đọc. Hãy để cho khách hàng có thể thấy được khách sạn của bạn là điểm dừng chân lý tượng nhất.

Phần chụp hình cần phải đưa những hình ảnh đặc sắc, đầy ấn tượng. Bạn nên tự chụp và chọn những góc chụp đẹp, những nét độc đáo. Như vậy khách hàng mới thấy những điều mới lạ hơn so với các khách sạn khác. Chính vì vậy bạn nên tìm một chuyên gia về lĩnh vực chụp ảnh chuyên nghiệp để có những thước ảnh đẹp nhất. Đặc biệt không nên chọn hình ảnh trên internet hay của người khác.

Để lôi kéo được sự thu hút của khách hàng thì bạn cần đầu tư về bố cục trình bày, bởi khách sạn thì cần phải có tính thẩm mỹ cao, nên cần có sự tham gia của các chuyên gia đồ họa và các nhà thiết kế tay nghề cao mới có thể đưa đến những bố cục hoàn chỉnh được.

Bạn có thể đến với In Hồng Đăng để cùng thực hiện những cuốn in catalogue khách  sạn, đẹp chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng in và các khâu in ấn được uy tín nhất!

Ngoài ra, In Hồng Đăng còn cung cấp một số in catalogue ngành dịch vụ khác:

- In catalogue nội thất cao cấp

- In catalogue giới thiệu sản phẩm

- In catalogue nhà hàng