Đơn vị in nhanh lịch tết 2020 tại Hà Nội

 Admin    8/20/2019

Chỉ còn ít tháng nữa thôi thì năm 2019 qua đi nhường chỗ cho năm mới tới. Những tờ lịch cuối cùng sắp được xé bỏ để thay bằng một quyển lịch mới hoàn toàn. Đây là thời điểm các doanh nghiệp, đơn vị gấp rút tìm kiếm một cơ sở in nhanh lịch tết. Hãy đến với In Hồng Đăng bởi chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

dia-chi-in-nhanh-lcih-tet

In nhanh lịch tết số lượng lớn

Nếu chỉ cần số lượng nhỏ những quyển lịch dành tặng cho người thân, bạn bè, bạn có thể nhanh chóng tìm được địa chỉ in. Tuy nhiên càng gần tết, các đơn vị in ấn cần trả hàng, số lượng đơn lớn, gấp rút nên hạn chế nhận thêm đơn mới. Bởi vậy các doanh nghiệp đặt in gần tết thường bị ép giá cao, chất lượng sản phẩm vội vàng không đạt chuẩn. Vì vậy in được một địa chỉ in nhanh lịch tết nhưng vẫn đảm bảo chất lượng gây khó khăn cho doanh nghiệp.

 

in-nhanh-lich-tet

 

Hồng Đăng là công ty hoạt động trong lĩnh vực in ấn đã gần 10 năm. Với kinh nghiệm cũng vật tư của mình, chúng tôi có thể đáp ứng giúp bạn. Dù những đơn hàng gấp, số lượng lớn nhưng vẫn có thể hoàn thiện chỉ trong 1 tuần. Với công nghệ in hiện đại, xưởng in công suất lớn cùng đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, các đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Không chỉ thế, đặt in lịch tết số lượng nhỏ cũng vẫn được chúng tôi nhận trong dịp cận tết, phục vụ hu cầu khách hàng.

In nhanh kèm dịch vụ ưu đãi hấp dẫn

Đừng lo nếu doanh nghiệp của bạn chưa in được lịch tết do không đơn vị nào nhận hoặc nhận với giá quá cao. Bởi Hồng Đăng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, mong muốn của bạn luôn được chúng tôi quan tâm. Dù bạn đặt hàng vào cuối năm nhưng giá Hồng Đăng đưa ra luôn vô cùng cạnh tranh. Bạn hãy yên tâm về chất lượng của các sản phẩm lịch nhận được cũng như chi phí in lịch tết phải bỏ ra.

 

dia-chi-in-nhanh

 

Hơn thế nữa, khi đặt in tại Hồng Đăng, doanh nghiệp, cá nhân… sẽ nhận được chiết khấu % đặt hàng. Giá rẻ, chiết khấu cao, sản phẩm lại chất lượng, quá hời rồi phải không nào. Nhưng chưa hết đâu bởi đơn vị của bạn còn được miễn phí vận chuyển lịch tới tận nơi. Sau khi in nhanh lịch tết, các sản phẩm sẽ được chuyển tới các khách hàng tại Hà Nội miễn phí. Đối với khách ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ, giảm tối đa chi phí.

Hồng Đăng luôn hoạt động 24/7 để đáp ứng nhu cầu khẩn thiết của khách hàng dịp cuối năm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Hồng Đăng sẽ không để bạn phải đợi lâu. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay sau một nốt nhạc.