Nên in lịch tết vào thời điểm nào trong năm?

 Admin    2/21/2019

Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc khi in lịch tết đặc biệt với nhiều doanh nghiệp cần in lịch tết số lượng lớn thì lựa chọn thời gian in lịch là rất cần thiết. In Hồng Đăng sẽ lưu ý cho khách hàng thời điểm in lịch tết phù hợp để có thể thuận tiện trong công việc của mình.

Tại sao cần lựa chọn thời điểm thích hợp để in lịch tết

Có thể nói in lịch tết là một trong những thói quen cũng như niềm vui của nhiều người khi in lịch tết cho mình. Không chỉ vậy, đối với nhiều doanh nghiệp, lịch tết sẽ là món quà tết ý nghĩa cho khách hàng, đối tác hay với chính nhân viên của mình.

Vì vậy, với nhiều doanh nghiệp, in lịch tết thường là số lượng lớn cũng như cần một thiết kế lịch phù hợp. Cùng với đó có rất nhiều khó khăn khác khi in lịch nên các doanh nghiệp cần lựa chọn thời gian in lịch phù hợp.

 

thoi-diem-in-lich-2019

 

Bởi nếu in lịch quá sớm thì các công ty in ấn chưa bắt đầu vào vòng quay cũng như chưa chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để in lịch tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó, nếu in lịch quá sớm thì khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc bảo quản và lưu trữ lịch.

Tuy nhiên, nếu in lịch quá muộn hay sát các dịp tết thì các công ty thường gặp khó khăn bởi các công ty in lịch tết sẽ luôn bận rộn với những đơn hàng. Vì vậy việc chau chuốt, cẩn thận thường gặp những vấn đề mà chưa kiểm soát kỹ. Bên cạnh đó, khi các doanh nghiệp in lịch tết luôn yêu cầu những bộ lịch tết độc quyền dành riêng cho doanh nghiệp mình, vì vậy đòi hỏi sự chau chuốt trong từng bộ sản phẩm.

 

thời điểm làm lịch 2019

 

Thời gian in lịch tốt nhất dành cho các doanh nghiệp

Chính sự cần thiết của việc lựa chọn thời gian in lịch tết hợp lý mà in Hồng Đăng gợi ý cho bạn một sự lựa chọn về thời gian in lịch hợp lý nhất. Thông thường nhiều doanh nghiệp lựa chọn thời gian in lịch tết thuận tiện nhất vào tầm khoảng mùa thu tức là trong khoảng các tháng 8, tháng 9, tháng 10.

 

in-lich-2019-thoi-diem-nao

nên in lịch 2019 thời điểm nào

Có thể nói khi doanh nghiệp in lịch tết trong các khoảng thời gian này sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị cho mình những công việc cần thiết về mẫu thiết kế, số lượng lịch cần in cũng như những mẫu lịch phù hợp cho sản phẩm của mình. 

Hay như trong quá trình in lịch tết thì khách hàng có bất cứ gì trục trặc xảy ra thì in Hồng Đăng có thể kịp thời hỗ trợ kịp thời để giải quyết những khó khăn đó cho khách hàng.

Tầm khoảng thời gian đó sẽ giúp khách hàng sắp xếp công việc cho mình và chủ động mọi việc có thể nhất. Bạn có thể đến với Hồng Đăng để được tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.