Mẫu thẻ nhựa dành riêng cho các trung tâm nha khoa

 Admin    10/27/2022

Trong vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu, việc được khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ là điều mà đơn vị nào cũng mong muốn. Chính vì vậy, in thẻ nhựa hiện nay đang trở thành một giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả hàng đầu trong việc tạo dựng lòng tin cũng như giữ chân ở khách hàng. Do đó đã có không ít những công ty có quy mô dù lớn hay nhỏ cũng đều sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa độc đáo này.

 

in-the-nha-khoa

Mẫu thẻ nhựa nha khoa do Hồng Đăng thực hiện

Đối với những trung tâm nha khoa, việc sử dụng các mẫu thẻ nhựa cũng đã trở lên phổ biến và được nhiều người tin dùng. Đáp ứng lại nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách, các trung tâm đã đưa ra nhiều loại hình thẻ nhựa khác nhau. Mỗi một thẻ lại đi kèm với những dịch vụ khá nhau như: Lấy cao răng, chăm sóc nứu, nhổ răng sau, hàn răng...Nó không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt mà còn giúp người dùng thêm yên tâm về địa chỉ trung tâm nha khoa mà mình đang điều trị.

the-nha-khoa

Thẻ bảo hành răng sứ Katana Zirconia - Nụ cười thế kỷ

the-nha-khoa

Thẻ khách hàng nha khoa quốc tế

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu thẻ nhựa được thiết kế dành riêng cho những trung tâm nha khoa. Ngoài những thông tin cần thiết như địa chỉ phòng khám, tên, thời hạn sử dụng, điều kiện bảo hành ra còn có mã số riêng biệt cho từng khách hàng. Thông qua những mẫu thẻ nhựa mang tính bảo hành như vậy, sẽ giúp các đơn vị nâng cao được giá trị của thương hiệu, đồng thời giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi cầm trên tay chiếc thẻ bảo hành uy tín.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một mẫu thẻ nhựa mang tính độc đáo và cuốn hút cao, bạn có thể yêu cầu riêng với nhân viên thiết kế thẻ để có được những mẫu thẻ chất lượng nhất. Không nhất thiết phải làm thẻ nhựa hình vuông, hình chữ nhật như thông thường mà có thể chuyển qua mẫu thẻ có hình dáng một chiếc răng hoặc những hình ảnh gắn liền với công việc nha khoa. Chắc hẳn điều đó sẽ khiến người nhận vô cùng thích thú.

the-nha-khoa

Xem thêm: Ưu điểm tuyệt vời của hình thức thẻ nhựa gắn chip