Ưu điểm tuyệt vời của hình thức thẻ nhựa gắn chip

 Admin    7/22/2021

Dịch vụ in thẻ nhựa tại nước ta nói riêng và trên toàn Thế giới nói chung đang có những bước phát triển vượt bậc, đáp ứng được toàn bộ yêu cầu sử dụng dù là khắt khe nhất của toàn bộ khách hàng. Song hành cùng với sự phát triển của khoa học xã hội, mẫu thẻ nhựa trong những năm gần đây đã được thiết kế cải tiến và đưa đến cho thị trường nhiều sản phẩm đa dạng. Trong đó nổi bật lên là mẫu thẻ VIP có gắn theo chip.

Mâu thẻ nhựa gắn chip

Mẫu thẻ nhựa gắn chip

So với các loại thẻ giấy hay thẻ nhựa thường thấy trên thị trường, mẫu thẻ nhựa gắn chip sở hữu một số các tính năng vô cùng ưu việt mà  các loại thẻ khác không thể có được như:

- Sở hữu tính năng bảo mật vô cùng cao cấp: Đối với mẫu thẻ này, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng bởi đây là mẫu thẻ sử dụng công nghệ hiện đại, vô cùng chính xác và rất khó có thể làm giả. Sử dụng mẫu thẻ chip, toàn bộ thông tin cá nhân cũng như dữ liệu của tổ chức đều được bảo mật, tránh được người lạ xâm nhập để đánh cắp thông tin.

- Mẫu thẻ gắn chip được mã hóa cao cấp giúp phát hiện được thẻ mất, đồng thời tra cứu được thông tin của người sử dụng để trả lại.

- Với chất liệu nhựa PVC, thẻ gắn chip khi sử dụng không lo hư hỏng, gãy rách hay gặp các vấn đề hỏng hóc như thẻ giấy. Ngoài ra, kích thước thẻ nhỏ gọn giúp cho quá trình sử dụng diễn ra dễ dàng.

- Thẻ nhựa có gắn chip có thể được áp dụng và sử dụng trong nhiều hoạt động dịch vụ khác nhau như: tao đổi thương mại, rút tiền, bảo mật thông tin tài chính, kiểm soát và thống kê dữ liệu...

- Ưu điểm khác của loại thẻ này còn đến từ hiệu quả bảo mật dữ liệu tối đa, tránh được sự thay đổi thông tin bất hợp pháp khi chưa có sự phê duyệt của chủ thẻ. Bên cạnh đó, mẫu mã thẻ khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho người sử dụng.