Màu sắc phong thủy khi in card visit có quan trọng?

 Admin    8/17/2023

In card visit có cần quan tâm đến màu sắc phong thủy hay không? Theo quan niệm của người Á Đông, nếu sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh của gia chủ thì sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền tài, thuận lợi trong kinh doanh, tinh thần cũng tự tin, khang khái.

In card visit có quan trọng phong thủy?

card-visit

 

Theo quan niệm của người Á Đông, nếu sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh của gia chủ thì sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền tài, thuận lợi trong kinh doanh, tinh thần cũng tự tin, khang khái. Ngược lại nếu chọn màu in card visit khắc với mệnh của gia chủ sẽ mang lại phiền phức rắc rối, làm hại đến chủ nhân. Cụ thể đối với dân kinh doanh là sẽ không buôn may bán đắt, mọi sự bất thành, tâm lý tiêu cực.


Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nghe lời của cổ nhân không đi đâu mà thừa mà thiệt. Khi đặt in card visit chúng ta nên chọn màu sắc chủ đạo tương sinh với mệnh của mình. Hoặc bạn có thể chọn màu cùng với mệnh, tức không sinh không khắc cũng sẽ đem lại sự hòa hợp, thuận lợi.

Nguyên tắc phong thủy khi in card visit

phong-thuy

Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc in card visit theo phong thủy là chúng ta phải theo nguyên lý Ngũ hành Tương Sinh. Tuy nhiên các bạn nên biết rằng cái gì thái quá thì tất sẽ suy, đó là quy luật của tự nhiên, bạn mệnh Mộc nhưng bạn cần Mộc hay không cần Mộc, nếu bạn dư Mộc rồi mà in màu có Mộc là phản tác dụng.


Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Thủy (nước), Mộc (cây cỏ), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim gồm những màu sáng như trắng, vàng, bạc, nhũ; Mộc có màu xanh lá; Thủy gồm màu xanh biển sẫm và màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím, màu hồng; Thổ gồm màu nâu, màu cam…Khi thiết kế card visit thì ta nên chọn những màu sắc tương sinh hoặc hòa hợp để gia tăng vận khí, đem lại sự may mắn, hanh thông trên con đường sự nghiệp.

Hy vọng với bài viết này, quý khách đã có thể lựa chọn được màu sắc để thiết kế in card visit cho mình. Hãy liên hệ ngay với in Hồng Đăng để có được những bản in chất lượng nhất!

Xem thêm: Tại sao ta nên in vé xe bằng thẻ nhựa?