Mẫu lịch bàn 2019 giá in lịch để bàn

 Admin    11/20/2021

“Thời gian là vàng”. Những ai biết sắp xếp thời gian hợp lý sẽ nhanh chóng đến bên thành công. Bởi vậy lịch để bàn là món quà vô cùng ý nghĩa nhắc nhở mỗi người hãy biết quý trọng thời gian của mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá lịch để bàn nhiều ưu đãi nhất ngay hôm nay. 

Thiết kế độc đáo của lịch để bàn 

Lịch tết để bàn cần hội tụ đầy đủ 2 yếu tố: tính thiết thực từ việc xem ngày của lịch và giá trị thẩm mĩ cho người sử dụng. Vì vậy mà mỗi hình ảnh, thiết kế lịch cần được trú trọng đầu tư kỹ lưỡng. Những hình ảnh thân thương không thể thiếu trên tờ lịch đó chính là những cành đào, cành mai, những câu chúc năm mới đầy ý nghĩa. 

Lịch 2019 Van Lang47

Bên cạnh đó, để đánh dấu cho một năm mới là hình ảnh của con giáp tượng trưng. Năm 2022 được đại diện bởi con heo vàng, là năm gợi nhắc tới sự tươi tốt, làm ăn phát đạt. Những sản phẩm lịch tết có chứa hình ảnh heo vàng mang lại sự may mắn, tiền tài trong kinh doanh. Đây sẽ là một món quà vô cùng thích hợp dành cho đối tác của bạn.

gia-lich-ban-2019

Đặc biệt tên công ty của bạn sẽ xuất hiện trên mỗi ấn phẩm lịch tết. Mỗi khi xây dựng kế hoạch kinh doanh, ghi chú trên lịch, đối tác sẽ nhớ ngay tới công ty bạn. Liên hệ báo giá lịch in để bàn để có ngay bộ lịch mang dấu ấn của riêng mình! 

Chất lượng in vượt trội 

Với các loại lịch in tết, công ty in Hồng Đăng luôn chú trọng tới chất liệu tạo nên sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, lịch để bàn sử dụng chất liệu bìa cứng hoặc nhựa cho khung đỡ chữ A. Một chi tiết ít ai chú ý trên lịch là thanh ghim vòng ghép các tờ lịch. Nhưng một sản phẩm hoàn hảo là sản phẩm chú trọng tới từng chi tiết nhỏ. Thanh gim ở lịch in để bàn được làm bằng thép không gỉ, được bảo vệ bởi một lớp nhựa dẻo nhiều màu sắc. 

Lịch 2019 Van Lang48

Lịch 2019 Van Lang49

 

Sản phẩm lịch in để bàn chỉ có 13 trang giấy với kích thước nhỏ nên chất lượng giấy càng được chú trọng hơn. Bên cạnh việc sử dụng giấy chất lượng cao, màu mực in cũng được lựa chọn kĩ lưỡng. Màu mực không chỉ đảm bảo sự tươi sáng, bền đẹp lâu phai mà còn đảm bảo cho người sử dụng. Vòng đời của mỗi sản phẩm lịch in tết chỉ có 1 năm nhưng nhiều người vẫn lưu lại những quyển lịch của Hồng Đăng bởi màu sắc vẫn như mới. 

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một bộ lịch tết hoàn hảo? Hãy liên hệ theo Hotline của chúng tôi để có báo giá lịch in để bàn sớm nhất. 

Lịch 2019 Van Lang50

Lịch 2019 Van Lang51
 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG 

Văn Phòng : Số 1 - B8, Khu đô thị Mỹ Đình I - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội 
Tel: 0983.837.989
Email: baogia@inhongdang.vn