Mẫu kỷ yếu học sinh sinh viên đẹp

 Admin    9/13/2022

Đối với các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp kỷ yếu là vật phẩm vô cùng quan trọng giúp lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ và mọi khoảnh khắc yêu thương. Bởi có giá trị tinh thần to lớn nên chúng rất được trau chuốt về  hình thức và nội dung. Những mẫu kỷ yếu lớp Hồng Đăng giới thiệu dưới đây hi vọng có thể giúp các bạn có thêm sự lựa chọ

Kỷ yếu lớp là gì?

Kỷ yếu là gì : kỷ yếu lớp về bản chất nó giống như một dạng nhật ký để ghi lại những mốc thời gian đáng nhớ, những thành tích xuất sắc những kỷ niệm khó phai về lớp học của bạn. Nhưng nó sẽ được trình bày dưới dạng tóm gọn thông tin và có hình ảnh minh họa và được đóng lại thành sách.

 

ky-yeu-hoc-sinh

 

Kỷ yếu là vật mang giá trị tinh thần rất lớn với các em học sinh, sinh viên vì thế mà được các bạn rất chú trọng về mẫu mã, thiết kế, hình thức in ấn. Để cho ra đời một cuốn kỷ yếu tốt là tổng hợp của cả một quá trình tổng hợp thông tin, hình ảnh, thiết kế mẫu mã và in ấn chuyên nghiệp.

Tiêu chí đánh giá mẫu kỷ yếu lớp đẹp

Để in kỷ yếu đẹp cần rất nhiều yếu tố, màu sắc, hình ành, nội dung...cái nào cũng quan trọng.

Về màu sắc cần đáp ứng các tiêu chí sau: đồng bộ thống nhất từ trang bìa cho đến các trang sau. Ví dụ như lấy màu áo lớp làm trung tâm thì tất cả các màu sắc trong kỷ yếu phải phù hớp với màu áo lớn. Một số màu sắc thường được sử dụng chủ đạo trong kỷ yếu.

 

ky-yeu-sinh-vien-la-gi

 

- Màu trắng: phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên , dễ dàng cho việc phối màu và sắp xếp hình ảnh. Nhưng màu trắng cũng dễ bẩn nên cần sử dụng giấy bóng.

- Màu đỏ: thể hiện sự nhiệt huyết và giúp cuốn kỳ yếu nổi bật, bắt mắt.

- Màu xanh: màu của niềm tin, hi vọng và đam mê.

Về hình ảnh: càng đắt giá càng tốt, ảnh có nội dung tốt, độc lạ và chất lượng tốt. Ảnh cần đa dạng, ảnh chân dung, ảnh nhóm, ảnh tập thể, ảnh cuộc thi, ảnh hoạt động ngoại khóa...

Nội dung: súc tích và cần khơi gợi được cảm xúc với người đọc. Các cá nhân liên quan nên tự chắt lọc nội dung sẽ phù hợp nhất.

Sau đây là một số mẫu kỷ yếu lớp của In Hồng Đăng

mau-ky-yeu-hoc-sinh

 

mau-ky-yeu-sinh-vien

 

Có được mẫu kỷ yếu lớp đẹp là bước rất quan trọng nhưng để đảm bảo cuốn kỷ yếu chất lượng thì việc in ấn rất quan trọng. Chất lượng in tốt, giấy tốt sẽ làm nên màu sắc đẹp, chuẩn, rõ nét.

Hãy liên hệ với Hồng Đăng để được tư vấn thêm thông tin và nhận các thông tin khuyến mãi hiện hành.