Lưu ý quan trọng khi in bao bì bánh kẹo

 Admin    6/29/2019

Cùng với các mặt hàng khác thì bánh kẹo trên thị trường ngày càng đa dạng về chủng loại chất lượng. Do đó yêu cầu khi in bao bì bánh kẹo của khách hàng cũng ngày cao và đa dạng. Để đáp ứng được đầy đủ những mong muốn của bạn hãy đến với công ty in Hồng Đăng.

Những yêu cầu khi in bao bì bánh kẹo

Bánh kẹo là mặt hàng thực phẩm được sử dụng trực tiếp khi mở bao mà không phải qua bất kỳ khâu chế biến nào khác. Bởi thế yêu cầu đầu tiên của bao bì đựng bánh kẹo là sử dụng chất liệu an toàn để không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Đồng thời bánh kẹo cũng là hàng dễ hư hỏng và khá khó bảo quản nên bao bì cần thực hiện tốt chức năng này.

 

in-bao-bi-banh-keo

Ngoài ra để đáp ứng yêu cầu về marketing bao bì bánh kẹo cũng cần có hình dáng đẹp được thiết kế các hình ảnh và thông tin hợp lý, bắt mắt. Đây chính là yếu tố đòi hỏi và thúc đẩy ngành in ấn phát triển hơn nữa. Sau đây là một số yêu cầu với bao bì bánh kẹo

Những quy chuẩn khi in bao bì bánh kẹo

Thật ra thật khó khi đưa ra một quy chuẩn cho sản phẩm này vì nó cón liên quan mật thiết đến sản phẩm và thương hiệu. Gắn với mỗi sản phẩm, thương hiệu từng giai đoạn sẽ có những yêu cầu riêng về mẫu mã bao bì. Vì thế về mẫu mã và kích thước các cơ sở in thường nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng dựa trên đặc trưng và mục đích riêng của họ. Kích thước và chất liệu cũng không ngoại lệ.

 

hop-banh-keo

Chọn cơ sở in uy tín chất lượng

Hiện nay thị trường bánh kẹo canh tranh rất khốc liệt. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì mẫu mã bao bì cũng có tầm quan trọng không kém. Muốn có được sản phẩm bao bì đẹp bạn cần cân nhắc lựa chọn cơ sở in với các tiêu chí sau:

- Công ty in bao bì bánh kẹo có kinh nghiệm lâu năm.

- Có dây chuyền sản xuất hiện đại và máy phải có 7 hoặc 8 màu.

- Công ty có đầy đủ giấy tờ đặc biệt là chứng nhận an toàn thực phẩm.

- Công ty có dịch vụ tốt, đáp ứng yêu cầu về thời gian.

 

mau-bao-bi-banh-keo

Hồng Đăng đáp ứng tất các các yêu cầu trên. Chúng tôi nhận in bao bì bánh kẹo trên mọi loại túi từ giấy đến ni lon...với các sản phẩm như sản phẩm bao bì đáy đứng, zipper, túi ba biên, túi bốn cạnh, túi xếp hông…Hãy liên hệ với Hồng Đăng để biết thêm chi tiết và các thông tin quan trọng khác.