Lưu ý khi thiết kế thiệp chúc mừng năm mới

 Admin    8/24/2023

Thiệp chúc mừng năm mới hay còn gọi là thiệp chúc tết là món quà ý nghĩa đầu năm gửi tặng những câu chúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu. Việc thiết  kế một tấm thiệp đẹp và  ý nghĩa là điều không đơn giản. Vậy chúng ta cần lưu  ý những gì khi thiết kế thiệp chúc mừng năm mới? Hãy cùng In Hồng Đăng tìm hiểu nhé!

 

Thiết kế và in thiệp chúc mừng năm mới

1.      Thiết kế phù hợp với năm

Thiết kế và in thiệp chúc mừng năm mới thường diễn ra theo năm, theo xu hướng của thị trường, nhu cầu vào năm đó ra sao, đó mới là những mẫu thiệp khách hàng ưa chuộng nhất và thu hút họ.

2.      Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới mang tính sáng tạo

 

Những lưu ý thiết kế thiệp chúc mừng năm mới độc đáo

Để tạo ra những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, ấn tượng và độc đáo đòi hỏi đó phải là một thiết kế sáng tạo. Những mẫu thiệp với các hình ảnh truyền thống đã quá nhàm chán, bạn cần phá cách để tạo ra sự khác biệt cho mẫu thiết kế nhưng vẫn thể hiện được sắc xuân, hương vị của ngày tết. Chỉ có như vậy, những mẫu thiệp đó mới ghi lại dấu ấn với những người thân yêu, với khách hàng và đối tác của bạn.

3.      Thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mẫu thiết kế thiệp chúc mừng năm mới cần bám sát nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Thiệp chúc tết thường được sử dụng với những mục đích khác nhau như đính kèm với sản phẩm, dành tặng đối tác, khách hàng, hay đơn giản dành tặng người thân, bạn bè... Các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, kích thước của thiệp cần phải phù hợp với nhu cầu.

 

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới

 

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế thiệp chúc mừng năm mới mà In Hồng Đăng muốn chia sẻ với quý khách hàng và đối tác.

In Hồng Đăng kính chúc bạn đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Xem thêm: Ý tưởng mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp