Làm kỷ yếu theo phong cách bao cấp trào lưu đang hot

 Admin    9/13/2022

Năm 2018 là năm lên ngôi của nhiều trào lưu ở mọi lĩnh vực như thời trang, điện ảnh, âm nhạc... Và trong lĩnh vực làm kỷ yếu đánh dấu sự lên ngôi của trào lưu chụp ảnh kỷ yếu phong cách bao cấp. Cùng tìm hiểu về cách làm này nhé

Những tên tuổi đi tiên phong chụp kỷ yếu thời bao cấp

Cuốn kỳ yếu lớp luôn luôn được các bạn học sinh, sinh viên chăm chút sao cho thật ấn tượng và khác biệt. Bởi thế mà bên cạnh việc làm kỷ yếu theo phong cách truyền thống với nữ áo dài, nam quần tây chụp ảnh nơi gốc phượng, sân trường thì giới trẻ luôn có những sáng tạo thật bất ngờ.

 

ky-yeu-phong-cach-thoi-bao-cap

 

Bằng chứng cho những sáng tạo đó chính là những tấm ảnh chụp các bạn quay lại thời bao cấp với những kiểu trang phục và đầu tóc của những năm 80-90.  Điều này không chỉ cho thấy sự sáng tạo mà còn là sự đầu tư, công phu và tâm huyết mà các bạn dành cho cuốn kỷ yếu của mình.

 

ky-yeu-thoi-bao-cap

 

Đi đầu cho trào lưu này là tập thể lớp 12D1 THPT Chu Văn An (Hà Nội). 50 thành viên trong lớp đã cùng nhau chuẩn bị đạo cụ, phục trang bằng cách mượn đồ cũ của bố mẹ, người thân và chụp ảnh tại khu tập thể Vọng Hà Cũ, Hà Nội. Để có những bộ trang phục phù hợp các bạn đã phải lên mạng tìm hiểu khá kỹ.

 

lam-ky-yeu-thoi-bao-cap

 

Sau khi bộ ảnh của lớp được tung ta là một loạt các bạn học sinh, sinh viên khắp cả nước hướng ứng trào lưu. Cụ thể là các bạn học sinh sinh lớp 12D1 trường THPT Phan Duy Trinh (Nghi Lộc, Nghệ An)  hay bộ ảnh của lớp 12B1 trường A Lưới - Thừa Thiên Huế; 12A10 trường Lương Thế Vinh - Quảng Bình hay các bạn sinh viên trường cảnh sát … Các bạn đều tìm kiếm những bộ trang phục phù hợp cùng các khung cảnh cổ xưa để chụp ảnh.

Những bộ ảnh và kỷ yếu này ngay khi được tung ra đã gây được sự chú ý đặc biệt của giới trẻ.

Làm kỷ yếu ở đâu chất lượng

Bạn muốn có những cuốn kỷ yếu thật chất, thật riêng, thật ấn tượng như trên. Bạn có ý tưởng thật độc đáo nhưng chưa biết làm sao để biến nó thành hiện thực. Hãy liên hệ ngay với Hồng Đăng, với dịch vụ làm kỷ yếu trọn gói chúng tôi sẽ giúp bạn biến mọi ý tưởng thành hiện thực và tạo ra những sản phẩm thật khác biệt để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

lam-ky-yeu-thoi-bao-cap-dep

 

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế kỷ yếu giỏi và chuyên nghiệp cùng công nghệ in tiên tiến, hiện đại đã và đang là sự lựa chọn thích hợp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả và cho ra đời những sản phẩm chất lượng.