In vé sự kiện lấy ngay tại Hà Nội

 Admin    19/03/2018

Bạn là ban tổ chức của một sự kiện ca nhạc, một buổi hội thảo hay một chương trình giao lưu. Và có quá nhiều việc bạn phải phụ trách và giải quyết. Để giảm thiểu tối đa những công việc mà bạn đang ngập đầu, Công ty cổ phần in Hồng Đăng xin san sẻ với bạn một phần công việc với in vé sự kiện lấy ngay của chúng tôi.

Lợi ích vượt trội khi in vé sự kiện lấy ngay

In vé sự kiện là một trong những khâu quan trọng của một buổi biểu diễn hay một chương trình, hội thảo. Bởi vé sự kiện như một tấm thư mời của ban tổ chức chương trình gửi tới khách mời với mong muốn sự có mặt của khách mời trong chương trình.

Chính vì vậy ban tổ chức chương trình cần quan tâm đặc biệt đến vé sự kiện. Một tấm vé cần có đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm diễn ra chương trình, và màu sắc cần phù hợp với chủ đề, nội dung của sự kiện.

 

in-ve-su-kien-lay-ngay-tai-ha-noi

 

Bạn thấy đấy, có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi in vé sự kiện từ hình thức đến nội dung nên tốn khá nhiều thời gian cho bạn. Để giảm thiểu thời gian đó cho bạn, tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ in vé sự kiện lấy ngay?

Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian in vé, và được tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp theo ý tưởng của bạn, giúp giảm tối đa những công đoạn phụ không cần thiết, giảm được thời gian in vé.

 

ve-ra-mat-su-kien

 

Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho các công việc khác của chương trình vì với dịch vụ này, bạn chỉ cần lên ý tưởng, công việc còn lại là của chúng tôi.

Bên cạnh đó, khi bạn in vé lấy ngay sẽ tiết kiệm được một khoản chi phi phát sinh trong quá trình in, giảm được giá thành in vé.

Và bạn sẽ không cần lo về chất lượng sản phẩm, bởi chúng tôi sẽ gửi lại khách hàng mẫu test trước khi in vé. Như vậy bạn sẽ là người kiểm duyệt chất lượng trước khi chúng tôi tiến hành công việc tiếp theo.

 

ve-su-kien-ra-mat

ve-su-kien-ra-mat-bphone

Quy cách in vé sự kiện tại in Hồng Đăng

Để khách hàng có thể tham khảo về chất lượng sản phẩm, chúng tôi xin đưa tới quy cách in vé sự kiện như sau:

  • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo.

  • Chất liệu: khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu: couches, duplex, offset,..

  • Kích thước: vé sự kiện thường có 4 kích thước chủ yếu:

+ 200* 100 mm( 3 vé/ 1 tờ A4)

+ 150 * 100 mm ( 4 vé/ 1 tờ A4)

+ 150 * 60 mm ( 6 vé/ tờ A4)

+ 88 * 53 mm( 10 vé/ 1 tờ A4)

- Gia công: có nhiều cách giúp bạn tạo điểm nhấn: chặt góc, đục lỗ, đường cấn, ép kim,...

- Thời gian 1- 3 ngày

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về in vé sự kiện giá rẻ của chúng tôi tại đây

Liên hệ nhận tư vấn/ báo giá:

Hotline: 0965 167 989 - 0982 790 399

Website: https://inhongdang.com.vn/