In túi giấy đựng bánh trung thu 2019

 Admin    19/12/2018

Tết trung thu hay còn gọi là tết thiếu nhi là một phong tục cổ truyền rất có ý nghĩa của người Việt, còn được xem là tết của tình thân hữu, của sự đoàn tụ và của những thương yêu. Những cặp bánh trung thu, cặp bánh nướng – bánh dẻo to tròn là một biểu tượng đặc trưng mang nhiều ý nghĩa, mang những nét đẹp truyền thống của dân tộc, không gì có thể thay thế được.

Bên cạnh thị trường hoa quả, bánh kẹo hay đèn ông sao cho tết trung thu thì thị trường bánh trung thu hiện nay đang có sự cạnh tranh lớn, bởi sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty bánh kẹo lớn như Kinh Đô, Bibica, Hữu Nghị… Cùng với đó là việc làm bánh trung thu cũng không hề khó, nên xuất hiện nhiều cơ sở, cá nhân làm bánh handmade tại nhà với nhiều hương vị, mẫu mã rất đẹp mắt. 

 

mau-tui-banh-trung-thu
 

Bởi vậy, ngoài việc phải chú trọng vào chất lượng và  mẫu mã của bánh trung thu thì việc cần phải đầu tư để thể hiện sự sang trọng của hộp bánh chính là túi giấy đựng bánh trung thu. Một sản phẩm rất quan trọng bởi hình thức bên ngoài cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của sản phẩm.

Vai trò của túi giấy đựng bánh trung thu

Túi giấy và hộp giấy đựng bánh trung thu thể hiện giá trị thương hiệu của đơn vị sản xuất đã làm ra những chiếc bánh đó. Hộp giấy và túi giấy đựng bánh trung thu có độc đáo thì mới có thể tạo ấn tượng mạnh với người mua và cả người nhận, góp phần quyết định doanh số bán hàng.

 

in-tui-dung-banh-trung-thu

 

Những hộp bánh trung thu được đựng trong những chiếc túi giấy sang trọng, lịch thiệp, đẹp mắt sẽ tăng sự chú ý của khách hàng, từ đó kích thích người tiêu dùng mua sản phẩm. Trước khi ngon miệng thì cần phải ưng mắt, trước khi nếm thử vị bánh thì hầu hết mọi người đều sẽ ngắm những chiếc túi giấy đựng bánh hay hộp giấy đựng bánh. Sản phẩm ấy có đẹp, có chất lượng thì mới tin tưởng vào sản phẩm bên trong.

Các công ty bánh kẹo lớn từ lâu đã nắm bắt rõ điều này, luôn coi trọng đến diện mạo từ bên trong đến bên ngoài của những chiếc bánh trung thu. Vì vậy mà họ rất chú trọng đầu tư. Không chỉ vậy mà in túi giấy đựng bánh trung thu còn giúp khách hàng của họ có thể nhận diện sản phẩm đúng loại bánh giữa vô vàn các loại bánh trung thu khác đang có mặt trên thị trường. Nhờ vậy, các công ty bánh kẹo lớn mới có thể giữ vững và khẳng định thương hiệu của mình theo năm tháng.

 

mau-tui-qua-trung-thu

 

Thông tin cụ thể của túi giấy đựng bánh trung thu

- Chất liệu giấy in : giấy Couches định lượng 200gsm – 300gsm, giấy Ivory, giấy Duplex, giấy mỹ thuật cao cấp…
- Kích thước túi giấy : tùy theo yêu cầu khách hàng
- Quy cách in: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 1 mặt
- Gia công thành phẩm: bế, dán, cắt xén…

Lợi ích của việc in túi giấy đựng bánh trung thu

+ Đối với cá nhân:

Nếu bạn là một cá nhân làm bánh trung thu handmade thì việc in túi giấy đựng bánh trung thu là rất cần thiết vì bạn cần có một sản phẩm có thể đựng được những chiếc bánh để bạn có thể tặng hoặc bán một cách dễ dàng.

Những thông tin hay hình ảnh riêng của bạn được thiết kế và in trên túi đựng bánh sẽ thể hiện được tình cảm cũng như những tâm huyết của bạn khi làm ra những chiếc bánh đó. Hơn nữa, đó cũng có thể là một cơ hội rất lớn để bạn có thể làm một nhà làm bánh trung thu chuyên nghiệp.
 

tui-dung-banh-trung-thu-2019
 

+ Đối với doanh nghiệp:

Vào mỗi dịp trung thu đến thì có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt bánh trung thu để tặng cho nhân viên, biếu tặng đối tác, khách hàng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn cơ sở đặt bánh và rồi đặt in những chiếc túi giấy đựng bánh trung thu có thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, lại vừa có thể quảng bá, truyền bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

+ Đối với cơ sở làm bánh:

Thì việc in túi giấy đựng bánh là việc cần thiết hơn cả. Với những vai trò như trên đã nêu, in túi giấy đựng bánh trung thu của cơ sở làm bánh sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, tránh nhầm lẫn với cơ sở làm bánh khác.

Công ty in túi giấy đựng bánh trung thu chuyên nghiệp

Đã xuất hiện và gắn bó hơn 10 cái tết trung thu, Công ty cổ phần In Hồng Đăng là một cơ sở in ấn túi giấy đựng bánh trung thu chuyên nghiệp, uy tín. Tại đây, chúng tôi có những nhà thiết kế có kiến thức chuyên môn cao, cùng với nhiều năm kinh nghiệm; hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cam kết sẽ mang tới những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ và sản xuất, Công ty cổ phần In Hồng Đăng tin rằng mình sẽ là một địa chỉ in túi giấy đựng bánh trung thu đáng tin cậy cho các cá nhân, doanh nghiệp và các đơn vị làm bánh trung thu.

Chúc khách hàng, doanh nghiệp, cơ sở làm bánh có 1 ngày tết trung thu ấm cúng, hạnh phúc, và tràn đầy tiếng cười.

Xem thêm tại đây