In túi đựng bánh mì - xây dựng thương hiệu Việt

 Admin    6/23/2023

In túi giấy đựng bánh mì không những tiện lợi, mang tính thẩm mĩ, sang trọng lịch sự mà còn giúp bạn xây dựng quảng cáo thương hiệu cho cửa hàng của chính mình.

Bánh mỳ được coi là bữa ăn tiện lợi của người Việt nói chung. Nó phù hợp với nhiều đối tượng nhiều lứa tuổi khác nhau. Vì thế rất nhiều thương hiệu sản xuất bánh mỳ ra đời để phục vụ nhu cầu ăn uống.

tui-giay-dung-banh-mi

In túi giấy đựng bánh mì với nhiều lợi ích

Để giúp nâng tầm giá trị và thương hiệu của bánh mỳ Việt, công ty in Hồng Đăng hân hạnh giới thiệu dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm với túi đựng bánh mì, túi đừng cà phê, túi đựng dồ ăn nhanh... sẽ là phương tiện quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp in ấn, in Hồng Đăng tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng tính thẩm mỹ đạt hiệu quả tối đa trong việc quảng bá sản phẩm.

1 Nâng tầm giá trị của sản phẩm

Sử dụng công nghệ in offset nhiều màu khiến cho túi giấy có màu sắc chuẩn tươi mới. Đây là một điểm nhấn giúp gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một bao bì đẹp bắt mắt sẽ thu hút khách hàng và nâng giá trị của sản phẩm.

tui-banh-mi

In túi giấy đựng bánh mì nâng tầng giá trị sản phẩm

2 Tạo điểm nhấn khác biệt

Việc thiết kế bao bì sản phẩm theo ý tưởng và sáng tạo riêng biệt của bạn sẽ tạo nên nét độc đáo, phong cách cho sản phẩm. Tạo điểm nhấn khác biệt hóa, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp quảng bá sản phẩm tốt hơn.

tui-banh-mi

In túi giấy giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu

3 Chiếm trọn lòng tin của khách hàng

Sản phẩm túi đựng bánh mỳ được in trên chất liệu giấy khác nhau từ couhes, kraft… Chúng tôi còn khuyến khích khách hàng sử dụng chất liệu giấy MG chuyên dụng cho sản phẩm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng an toàn với môi trường. Từ đó tạo sự an toàn và xây dựng lòng tin trong lòng khách hàng.

Công ty in Hồng Đăng Đội với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giàu tính sáng tạo hứa hẹn sản phẩm túi đựng bánh mỳ của khách hàng độc đáo đẹp gây ấn tượng với khách hàng.

✔  Miễn phí thiết kế đẹp, ấn tượng theo ý tưởng của khách hàng

✔  Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa đến khi ưng ý trước khi đặt in

✔  In nhanh chóng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc

✔  Có xưởng in riêng, không phải tốn phí trung gian nên giảm tối đa giá thành sản xuất

✔  Nhân viên tư vấn tận tình, chi tiết để mang lại lợi ích tối đa cho khách hành

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0983 837 989 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng. In Hồng Đăng hân hạnh được phục vụ quý khách!