In thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội

 Admin    3/13/2018

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội?  Bạn đang kiếm tìm một địa chỉ in thẻ nhựa chất lượng? Hay bạn đang băn khoăn về giá thành khi in thẻ nhựa giá rẻ mà chất lượng tốt? Hãy để in Hồng Đăng giải quyết những câu hỏi đó của bạn.

Dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao của in Hồng Đăng

In Hồng Đăng là một cơ sở in thẻ nhựa chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm. Với chúng tôi, điều quan trọng đặt lên hàng đầu là đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng mức giá thành hợp lý. Bởi vậy khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của in Hồng Đăng.

 

in-the-nhua-chat-luong-cao

 

Để đem lại cho bạn những dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ hiện đại. Công nghệ in ở in Hồng Đăng là các công nghệ hàng đầu tiên tiến: in offset 2 mặt nhiều màu, đem lại màu sắc thực nhất và bền lâu.

Cùng với đó là khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào chất lượng. Tại cơ sở, sử dụng nhựa PVC in thẻ nhựa, đây là chất liệu có độ bền cao, thích nghi với môi trường khắc nghiệt. Mực in là loại mực đẹp, bền khó bị phai khi gặp điều kiện kém.

 

lam-the-nhua-chat-luong-cao

 

Thẻ nhựa của bạn sẽ hiện đại và hữu ích hơn với những dịch vụ phụ đi kèm. Với thẻ ngân hàng hay thẻ nhân viên, và nhiều loại thẻ khác, bạn có thể in thẻ với tạo mã vạch, dập nổi dễ dàng khi thanh toán hay ra vào công ty. Hay một tấm thẻ vip, thẻ hội viên, thành viên thì sẽ lung linh lấp lánh với dịch vụ ép nhũ sáng và đẹp.

Các loại thẻ nhựa được cung cấp tại in Hồng Đăng

- Thẻ nhựa PVC 3 lớp: đây là loại thẻ bao gồm 3 lớp nhựa ép với nhau bằng máy ép nhiệt và được in bằng máy in phun kỹ thuật số

Ưu điểm: trong điều kiện tiêu chuẩn sẽ giữ được màu đến 3 năm và có mức giá thành rẻ.

Nhược điểm: tuy vậy gặp điều kiện bất lợi thì thẻ dính nước nhanh bị nhòe và không có phôi nhũ.

 

the-nhua-chat-luong-cao-tai-ha-noi

 

- Thẻ nhựa PVC 4 lớp: cũng giống như thẻ nhựa PVC 3 lớp nhưng loại thẻ này gồm 4 lớp nhựa ép, công nghệ in là Offset nhiều màu.

Ưu điểm: nó khắc phục được những nhược điểm của thẻ 3 lớp như chịu nước tốt, không bị nhòe, có phôi nhũ. Không chỉ vậy loại thẻ này có độ bền vô hạn và nổi bật hơn thẻ thông thường.

Nhược điểm: bởi sự hiện đại của thẻ mà nó sẽ có giá thành cao hơn thẻ nhựa 3 lớp.

 

the-nhua-pvc-chat-luong-cao

 

- Thẻ cảm ứng: loại thẻ này được in với công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt với chất liệu nhựa PVC 4 lớp, đặc biệt loại thẻ này có sử dụng chip cảm ứng Proximity hoặc Mirafe

Ưu điểm: có công dụng vượt trội với nhiều lĩnh vực như thẻ chấm công, thẻ ra vào,... và độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Nhược điểm: giá thành cao.

Xem thêm: Các yếu tố quan trọng để in thẻ nhựa chất lượng cao

Hãy liên hệ nay với chúng tôi để biết thêm thông tin in thẻ nhựa giá rẻ.