Các yếu tố đảm bảo in thẻ nhựa cứng chất lượng cao

 Admin    30/01/2018

Để in thẻ nhựa cứng chất lượng cao quả thật chẳng dễ dàng chút nào. Không chỉ là 1 yếu tố quyết định mà nó là tổng hòa của rất nhiều điều kiện.

Máy móc dây chuyền công nghệ in hiện đại

Muốn có sản phẩm tốt yếu tố đầu tiên cần quan tâm là máy móc, công nghệ. Bởi thực tế khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển như vũ bảo. Trên thế giới công nghệ thay đổi từng ngày và theo hướng hiện đại, phát triển. Vì thế muốn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, thì sử dụng máy móc công nghệ lạc hậu là những bất lợi rất lớn.

the-nhua-cung-va-tieu-chi

Hiểu được điều này Hồng Đăng đã đầu tư nhiều kinh phí để nhập khẩu máy móc hiện đại và công nghệ in tiên tiến hiện nay. Hiện Hồng Đăng sở hữu cả công nghệ in offset để in số lượng lớn và công nghệ in kỹ thuật số in số lượng ít cùng với đó là Công nghệ Ép nhiệt bằng máy ép cao tần. Đảm bảo sản phẩm bền đẹp chắc chắn.

Nhân lực có chuyên môn cao

Cùng với máy móc là yếu tố con người cũng quan trọng bậc nhất. Sở hữu máy móc hiện đại phải có đội ngũ lao động tay nghề cao mới khai thác hết được lợi thế. Hồng Đăng tự hào vì có đội ngũ nhân công đông đảo, giàu kinh nghiệm và giỏi về tay nghề. Để đáp ứng yêu cầu chúng tôi thường xuyên tổ chức tập huấn đào tạo và gửi đi học tập nâng cao tay nghề. Nhờ thế mà tận dụng được hết ưu thế của máy móc công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và hạ giá thành.

 

tieu-chi-in-the-nhua

Mực in, chất liệu nhựa đảm bảo

Để đảm bảo in thẻ nhựa cứng chất lượng cao điều không thể thiếu là mực in đảm bảo và phôi thẻ chất lượng tốt. Mực in tốt mới đảm bảo nét in tốt, mực không bị bay màu, phai màu sau thời gian sử dụng. Ngoài ra chất liệu nhựa tốt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền và thẫm mỹ của sản phẩm.

 

yeu-to-in-the-nhua-dep

Uy tín độ tin cậy của công ty in

Một công ty uy tín không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên trên. Nếu đặt lợi nhuận lên hàng đâu họ sẽ dễ chạy theo đồng tiền mà đánh mất giá trị cốt lõi của đơn vị kinh doanh. Những người kinh doanh có tâm luôn hướng tới sản phẩm chất lượng.

In thẻ nhựa cứng chất lượng cao vui lòng liên hệ với Hồng Đăng. Chúng tôi tự hào hội tụ đủ các yếu tố nói trên để trở thành đơn vị sản xuất uy tín có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.