In thẻ hội viên tại Hà Nội những điều cần lưu ý

 Admin    07/03/2018

Bạn đang có nhu cầu in thẻ hội viên tại Hà Nội, nhưng bạn còn nhiều băn khoăn lo lắng về quy cách in thẻ, địa chỉ in thẻ...cùng Hồng Đăng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này nhé.

Thẻ hội viên là gì?

Trước khi in bạn cần nắm được thông tin này. Thực ra thẻ hội viên cũng không mấy khác biệt so với thẻ nhân viên, thẻ sinh viên… Nó là một loại thẻ được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng in và cấp phát cho các thành viên thuộc và liên quan tới họ. Loại thẻ này dùng để quản lý thành viên dễ dàng từ đó có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

 

in-the-hoi-vien-sieu-thi

 

Thông thường đi cùng các loại thẻ thành viên thường là những ưu đãi cho khách hàng, được sinh hoạt tại các câu lạc bộ, được mua hàng, sử dụng dịch vụ giảm giá, được ưu đãi hay tặng quà...Vì thế nó cũng được xem là hình thức kích cầu khá hiệu quả được nhiều công ty áp dụng.

Chất liệu thẻ hội viên

In thẻ hội viên tại Hà Nội hiện nay hầy hết các doanh nghiệp để sử dụng chất liệu nhựa PVC một số ít sử dụng giấy cứng. Nhựa PVC rất thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng và bảo quản thẻ. Thẻ nhựa không rách nát, không mờ chữ, không thấm nước. Thẻ nhựa cũng dễ dàng cho việc tích hợp các ứng dụng quản lý lên đó. Nhờ có độ bền cao nên thẻ nhựa cũng là hình thức giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 

lam-the-hoi-vien-re

Quy cách in thẻ hội viên

Thiết kế theo yêu cầu khách hàng thường là dựa vào logo hoặc thương hiệu của câu lạc bộ, công ty...

Kích thước thẻ thường là 54 x 86 x 0.76mm nhỏ gọn, khá giống với thẻ ATM. Hoặc khách hàng có thể điều chỉnh kích thước nếu muốn.

Thẻ được in hai mặt với nhiều màu sắc, kiểu chữ khác nhau. Phía trước thường là logo và cá thông tin về thành viên, phía sau là những thông báo về nội quy, hình thức sử dụng thẻ.

Có các công đoạn như cách dập nổi tên từng thành viên, ép kim tên, nhũ kim tuyến để tăng độ sang trọng giúp khẳng định thương hiệu.

 

the-hoi-vien-la-gi

In thẻ hội viên tại Hà nội  ở đâu uy tín

Tại Hà Nội có rất nhiều các cơ sở in ấn nhận in thẻ thành viên. Nhưng điều bạn cần làm tìm một cơ sở in có kinh nghiệm về lĩnh vực này và có phong cách làm việc chuyên nghiệp để có thể tiết kiệm thời gian làm việc cũng như tiết kiệm chi phí in và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn hãy chịu khó tham khảo kỹ thông tin qua bạn bè và người quen trước khi quyết định.