In tem vỡ bảo hành chất lượng cao, giá rẻ nhất Hà Nội

 Admin    8/18/2023

Tem vỡ là loại tem thường dùng để chứng minh bảo hành sản phẩm, thứ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất-kinh doanh hàng hóa hiện nay. Là một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, In Hồng Đăng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in tem vỡ của bạn.

Tem vỡ là gì và vai trò của in tem vỡ

tem vỡ

Tem vỡ hay tem bảo hành vỡ là một dạng tem được in trên chất liệu giấy decal đặc biệt có khả năng bám dính cao và trở nên dễ rách(vỡ) khi có tác động bóc hoặc mở niêm phong. Nhìn qua thì những chiếc tem vỡ khá đơn giản, nhưng quả thực để in tem vỡ chất lượng là cần cả một dây chuyển chuyên nghiệp hiện đại cùng kỹ thuật in tiên tiến.

In tem vỡ hiện nay thường để dùng đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành hàng còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán. Tem vỡ cũng dùng để niêm phong sản phẩm ở các điểm lắp ráp nhằm phát hiện sản phẩm đã bị bóc tách hay chưa. Hiện nay khi sản phẩm có vấn đề và ta tìm đến dịch vụ bảo hành thì nhân viên sẽ yêu cầu ta xuất trình đúng sản phẩm đã mua với đảm bảo rằng chưa từng tác động bên trong hay sửa chữa ở nơi khác. Và tem vỡ khi này chính là bằng chứng sống quyết định quyền lợi bảo hành của khách hàng có được duyệt hay không.

Các loại in tem vỡ trên thị trường

 

tem vỡ

 

Ngày nay trên thị trường chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại in tem vỡ khác nhau. Tuy nhiên căn cứ vào đặc tính riêng biệt của từng loại tem chúng ta có thể phân thành 2 loại chính đó là: Tem vỡ giòn và tem vỡ dai.

Tem vỡ dai, đúng như tên gọi của nó, có đặc điểm là khá dai và khi bóc ra sau khi dán sẽ không thể giữ được nguyên trạng như lúc ban đầu mà bị kéo giãn hoặc biến dạng. Tem dai được dùng phổ biến hơn tem giòn và cũng kém hiệu quả về chứng nhận bảo hành hơn tem giòn.

Trái lại tem vỡ giòn có đặc điểm là sẽ giòn ngay sau khi để ngoài môi trường không khí một thời gian ngắn khoảng 1h đồng hồ kể từ khi in xong. Tem giòn rất khó có thể giữ được nguyên vẹn sau khi bóc, do vậy được dùng cho các sản phẩm cao cấp như đồ điện tử, điện thoại, linh kiện,...Cũng chính vì vậy chất liệu làm tem giòn phải rất đặc biệt và quy trình làm ra cũng khắt khe hơn nhiều so với loại tem dai.

Lựa chọn in tem vỡ chất lượng cao giá rẻ tại Hồng Đăng

Công ty CP In Hồng Đăng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp tem vỡ cho các doanh nghiệp, công ty trong nước. Chúng tôi sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ cho in ấn, áp dụng công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất cùng đội ngũ chuyên gia lâu năm để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. In tem vỡ tại Hồng Đăng được thực hiện bởi quy trình in ấn khép kín chuyên nghiệp để cho ra những sản phẩm tem vỡ chất lượng cao. Ngoài ra in Hồng Đăng cũng cung cấp dịch vụ in tem vỡ giá rẻ, in tem vỡ lấy ngay,...để phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình chu đáo.

Xem thêm: Nhu cầu in lịch số lượng ít ngày một tăng cao