Tết 2018: Nhu cầu in lịch số lượng ít ngày một tăng cao

 Admin    2/21/2019

Xuất phát từ sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những năm gần đây nhu cầu in lịch tết số lượng ít ngày càng tăng cao. Người tiêu dùng Việt đang hướng đến những mẫu lịch cao cấp, sang trọng, mang dấu ấn cá nhân chứ không còn bị trùng lặp và nhàm chán.

 

Nhu cầu in lịch tết số lượng ít tăng cao

Thời điểm năm hết tết đến, các doanh nghiệp, công ty, tổ chức lại tìm kiếm cho mình một cơ sở in ấn chất lượng để đặt in lịch tết làm quà biếu khách, đối tác, tặng nhân viên, bạn bè,...Những cuốn lịch in bóng đẹp, sang trọng là món quà tết tuyệt vời, sẽ thể hiện lời chúc, lời yêu thương ngọt ngào từ người tặng đến người nhận lịch. Nhờ đó mà tình cảm giao hữu giữa các bên ngày một gắn bó, khăn khít hơn và củng cố mối quan hệ làm ăn bền chặt.

Các doanh nghiệp tư nhân, công ti cổ phần vừa và nhỏ đang rất phát triển tại Việt Nam và đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu lao động trên cả nước. Đáp ứng nhu cầu của những đơn vị có quy mô vừa và nhỏ này, dịch vụ in lịch tết số lượng ít giá rẻ tại In Hồng Đăng ngày càng được ưa chuộng và phát triển. Bởi Hồng Đăng và các cấp lãnh đạo hiểu ý nghĩa và giá trị tinh thần tốt đẹp của cuốn lịch tết năm mới và mọi nhân viên của chúng ta đều xứng đáng nhận được điều tốt đẹp ấy.

 

Những lưu ý khi in lịch tết số lượng ít

- Bạn nên đặt in lịch sớm hơn một chút. Bởi mối lo ngại duy nhất của việc đặt in lịch tết số lượng ít chính là lợi nhuận thấp nên đơn đặt hàng của bạn có thể bị từ chối vào thời cao điểm. Tháng 10 dương lịch chính là thời gian vàng cho bạn để liên hệ với công ty in ấn và đặt in.

- Bạn nên lựa chọn in lịch phôi với những mẫu thiết kế lịch tết 2018 sẵn có để tiết kiệm tối đa chi phí. Đối với cơ sở muốn thiết kế lịch độc quyền để tạo nên nét riêng biệt thì chắc chắn chi phí sẽ đắt hơn in lịch phôi bởi sẽ phải bù thêm chi phí thiết kế và set up. Tuy nhiên In Hồng Đăng sẽ hỗ trợ thiết kế và tư vấn cho bạn sao cho có được những mẫu lịch chất lượng nhất mà giá thành vẫn phải chăng.

- Để gia tăng tính thẩm mỹ và tận dụng quảng cáo thương hiệu, bạn nên thiết kế nổi bật logo, tên công ti và màu sắc chủ đạo. Ngoài ra thì các kỹ thuật gia công sau in như phủ nhũ, cán bóng, in dập nổi, in phù UV,... cũng giúp nâng cao giá trị sản phẩm và khiến cuốn lịch sang trọng hơn nhiều lần.

Công ty CP In Hồng Đăng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết 2018 chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi với lịch sử hoạt động dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao luôn sáng tạo không ngừng cùng với hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu in ấn của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những cuốn lịch thật ưng ý bạn nhé!

Xem thêm: Tôi đã kinh doanh và đổi đời thành công nhờ in túi giấy giá rẻ