In phong bì công ty số lượng lớn lấy ngay trong ngày

 Admin    8/15/2023

Phong bì là ấn phẩm đầu tiên khi ta chuyển phát tài liệu đến tay đối tác, khách hàng. Dựa vào chất lượng của chiếc phong bì - thứ được coi là nhỏ nhặt nhất nhưng nó lại rất quan trọng, người nhận cũng sẽ đánh giá được quy mô cũng như tác phong chuyên nghiệp của bạn. Vậy tại sao ta không in phong bì công ty để ghi điểm ngay đối tác, khách hàng?

Tầm quan trọng của in phong bì công ty

Phong bì là ấn phẩm nhận diện thương hiệu 

Phong bì là ấn phẩm nhận diện thương hiệu thông dụng và phổ biến bậc nhất, đứng sau logo, thương hiệu, danh thiếp, thẻ nhân viên. Việc trao đổi tài liệu cũng như bưu phẩm giữa công ty và các đối tác khách hàng là điều thường xuyên diễn ra và phong bì công ty luôn luôn được tiếp cận họ. Hãy ghi điểm với khách hàng, để cho thương hiệu cũng như logo trên chiếc phong bì của bạn gây ấn tượng và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng đối tác, khách hàng.

 

In phong bì cho công ty

Thể hiện cá tính và nét riêng độc đáo

Sẽ không phải là những chiếc phong bì phổ thông in sẵn quen thuộc, giờ đây với in phong bì giá rẻ là bạn đã có hàng ngàn chiếc phong bì để sử dụng thoải mái với nét cá tính và độc đáo của riêng bạn. Trên bề mặt của chiếc phong bì, bạn có thể cho thiết kế phá cách, tạo điểm nhấn với màu sắc chủ đạo, quảng cáo logo và slogan, thậm chí là sản phẩm của công ty bạn. Cầm một chiếc phong bì thiết kế độc đáo, chắc hẳn khách hàng sẽ rất ấn tượng về công ty của bạn.

Thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp, chỉn chu không thể hiện đâu xa mà được thấy ngay từ những thứ nhỏ nhặt nhất như chiếc phong bì của công ty. In phong bì công ty chất lượng cao là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để bạn show với đối tác khách hàng sự uy tín, chuyên nghiệp, hứa hẹn mối quan hệ làm ăn lâu dài hiệu quả. In phong bì cũng là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng với đối tác và tôn lên giá trị, tầm quan trọng của tài liệu bên trong.

In phong bì công ty sao cho đẹp và chất lượng?


Dưới đây là một số mẹo thiết kế phong bì mà chúng tôi đúc rút được trong quá trình làm nghề, mời bạn tham khảo:

- Thiết kế phong bì nên tối giản các chi tiết và tập trung cho các thông tin quan trọng như logo, tên thương hiệu, slogan để gây ấn tượng cho người đọc. 
- Sử dụng họa tiết chìm cho phong bì trở nên sang trọng hơn đồng thời hạn chế tối đa tình trạng phong bì nhiều màu, lòe loẹt làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.

Doanh nghiệp chuyên nghiệp với phong bì riêng


- Phong bì cũng có thể có cửa sổ bóng kính để nhìn thấy một phần nội dung bên trong, thường dùng cho các tin quảng cáo sản phẩm, tin sự kiện hoặc chuyển phát sản phẩm.
- Đối với phong bì lớn đựng hồ sơ thì nên có thêm dây buộc ở nắp để tiện tháo mở nhiều lần.

In Hồng Đăng là công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ hơn 3000 đối tác trong và ngoài nước. In Hồng Đăng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ in phong bì chất lượng cao, in phong bì giá rẻ, in phong bì số lượng lớn,... Quý khách quan tâm xin liên hệ với bộ phận CSKH của công ty để được tư vẫn chi tiết.

Xem thêm: In phong bì số lượng lớn ở đâu giá rẻ nhất