In phong bì số lượng lớn ở đâu giá rẻ nhất ?

 Admin    10/28/2022

Hiện tại rất nhiều công ty và các doanh nghiệp đang muốn tự thiết kế riêng cho mình những mẫu phong bì đẹp để dùng trong quá trình gửi bưu kiện cho đối tác. Vừa thể hiện sự tôn trọng với đối tác, vừa là dịp đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến sâu rộng hơn trên thương trường.

Chính vì vậy công ty in Hồng Đăng đã đưa ra hơn 10000 mẫu phong bì theo nhiều phong cách khác nhau cho các bạn lựa chọn. Với rất nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, được in trên chất liệu giấy tốt nên hình ảnh và màu sắc rất rõ nét, làm nổi bật tên thương hiệu và logo của công ty bạn.

mau-phong-bi-dep

Mẫu phong bì đẹp

Đơn vị in phong bì uy tín tại Hà Nội

In Hồng Đăng luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trình độ cao, sự sáng tạo luôn là một điểm mạnh mà công ty duy trì trong suốt thời gian hoạt động. Để góp phần đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho các bạn. Với dịch vụ in phong bì công ty cũng sẽ có những tùy chọn cực kì hấp dẫn đối với các bạn. Công ty với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp in ấn, thiết kế. Sẽ đưa ra cho các bạn những sản phẩm vừa ý nhất.
 

in-phong-bi


Có rất nhiều ưu đãi được công ty đưa ra sẽ giúp cho giá thành của in phong bì rất rẻ. Trước hết đó là công ty sẽ hoàn toàn miễn phí đối với khâu thiết kế sản phẩm. Sẽ có nhiều offset cho các bạn lựa chọn như là  Giấy Offset 120gsm + 60đ/chiếc hay Giấy Offset 140gsm + 140đ/chiếc. Ngoài ra sản phẩm phong bì cuối cùng còn được gia công bế dán và băng dính nắp. Công ty in Hồng Đăng sẽ giao hàng miễn phí cho các bạn. thời gian hoàn thành sản phẩm cực nhanh chỉ từ 2 đến 5 ngày.

Giá thành luôn là vấn đề trước tiên mà các doanh nghiệp quan tâm. Hiểu được tâm lý đó nên in Hồng Đăng luôn tối ưu trong các công đoạn in ấn thiết kế để đưa ra được một mức giá hợp lý cho các bạn. Hãy chọn in Hồng Đăng để cho ra được những chiếc phong bì tốt mà rẻ nhất cho bạn.