In lịch tết chất lượng ở đâu uy tín tại Hà Nội

 Admin    2/21/2019

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm những mẫu lịch in mới nhất 2019 chất lượng với mức chi phí hợp lý? Bạn đang băn khoăn với quá nhiều sự lựa chọn tìm thấy trên mạng? Đừng quá lo lắng bởi bạn có để đặt in lịch tết ở Hà Nội ngay tại công ty chúng tôi. Đảm bảo với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Chất lượng in lịch tết ở Hà Nội dẫn đầu

Công ty in Hồng Đăng là một trong ít những công ty in ấn với thâm niên trong nghề gần 10 năm. Trong khoảng thời gian đó, Hồng Đăng đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, nâng cao bản thân, làm hài lòng các nhu cầu của khách hàng.
 

in-lich-tet-chat-luong
 

Sản phẩm của Hồng Đăng trong các công ty in lịch tết ở Hà Nội được khách hàng đánh giá cao. Các thiết kế lịch in qua các năm luôn có sự đổi mới, độc đáo và ấn tượng. Có được điều này là nhờ đội ngũ chuyên gia không ngừng học hỏi, sáng tạo. Bởi vậy doanh nghiệp đặt lịch in tại Hồng Đăng sẽ có những mẫu lịch độc quyền riêng cho công ty. Và đặc biệt hơn cả, Hồng Đăng miễn phí thiết kế lịch độc quyền.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế, các sản phẩm tạo ra từ các nguyên liệu chất lượng. Dù những chi tiết nhỏ nhất nhưng chúng tôi vẫn luôn chú trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới cả quyển lịch. Mỗi sản phẩm cần được kiểm duyệt tỉ mỉ trước khi đóng gói xuất xưởng. Bởi vậy chúng tôi luôn hài lòng và tự hào về các sản phẩm lịch in tết mình tạo ra.
 

in-an-lich-tet-2019
 

Dịch vụ hỗ trợ hậu mãi ấn tượng

Yếu tố một đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn in lịch tết tại Hồng Đăng đó chính là giá cả và dịch vụ đi kèm. Mặc dù chất lượng vượt trội nhưng giá lịch in của Hồng Đăng luôn được đánh giá cạnh tranh trên thị trường. Bởi lòng nhiệt thành phục vụ khách hàng nên Hồng Đăng luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện giá. Vậy nên mức giá tại Hồng Đăng khó có những doanh nghiệp sánh bằng.
 

in-lich-tet-chat-luong-o-dau

In lịch tết chất lượng ở đâu uy tín tại Hà Nội

 

Ngoài ưu đãi về giá cả, Hồng Đăng còn có những chính sách hấp dẫn. Đối với người đặt hàng sẽ có các mức chiết khấu riêng. Khách hàng đặt in sớm còn được mức chiết khấu cao hơn. Khi đặt lịch in xong, khách hàng được chọn ngày giao để tránh tình trạng phải lưu trữ lịch. Đặc biệt, Hồng Đăng miễn phí cho các doanh nghiệp tại nội thành Hà Nội. Các đơn vị đặt in lịch ở xa sẽ được hỗ trợ phần chi phí này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nhận những ưu đãi chỉ có tại Hồng Đăng. Khi đặt in lịch tết tại Hà Nội, hãy chọn In Hồng Đăng.