In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội

 Admin    11/10/2017

Chắc chắn khách hàng cũng không còn quá xa lạ với những bộ lịch để bàn nhỏ gọn, xinh xắn và đầy tiện nghi nữa. Một bộ lịch để bàn được tỉ mỉ thiết kế sẽ mang đến cho góc làm việc một cảm giác chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Ngày nay, in lịch để bàn đang là xu hướng mới cho việc quảng bá thương hiệu vừa tiết kiệm và hiệu quả. 

In lịch để bàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết kế lịch để bàn với nhiều kích thước, chất liệu và công dụng khác nhau. Nhưng công dụng chính vẫn là giúp người dùng biết chính xác ngày tháng năm. Với một cuốn lịch để bàn, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ những sự kiện quan trọng sắp diễn ra và lên kế hoạch một cách tỉ mỉ chi tiết nhất để có thành công cao nhất. 

Thiết kế chung của lịch để bàn

Thông thường kích thước lịch để bàn khá nhỏ để phù hợp với kích thước khi để trên mặt bàn. Và kích thước đó cũng được tự ý thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in ngày nay, những chất liệu giấy được lựa chọn là tuyệt vời nhất, giấy nhẵn mịn, bắt màu sắc nét và chân thật. 

In lịch để bàn đẹp

Lịch để bàn chữ A sẽ có 13 bao gồm 1 tờ bia in hình ảnh, logo của doanh nghiệp hoặc chủ đề cuốn lịch. 12 tờ còn lại sẽ là 12 tháng trong năm và 12 hình ảnh khác nhau liên quan đến chủ đề. Với một khung cứng chắc chắn có khả năng đứng tại bàn làm việc. Và người ta thường cố định những tờ lịch bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng. Tính cơ động gấp gọn, cất đi một cách dễ dàng. 

Chủ đề để in một bộ lịch để bàn rất đa dạng. Tùy thuộc và yêu cầu của khách hàng mà có những chủ đề khác nhau. Có khách hàng chọn in hình ảnh doanh nghiệp để quảng bá những sản phẩm của họ, có khách hàng muốn lưu giữ những hình ảnh kỉ niệm đặc biệt của bạn bè hoặc người thân... Chủ đề các bức ảnh xoay quanh con người, phong cảnh, phong tục, nét đẹp. 

Địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội ?

Công ty CP in Hồng Đăng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với nhiều mẫu mã thiết kế lịch tết đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Chính sách cam kết của dịch vụ in lịch để bàn

✔  Cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu với mức giá cạnh tranh nhất

✔  Thiết kế miễn phí, ấn tượng độc đáo

✔  Cắt giảm các khâu trung gian, chủ động trong khâu in ấn với xưởng in offset riêng biệt

✔  Hỗ trợ khách hàng 24/7

✔  Đảm bảo giao hàng đúng hẹn và miễn phí trong nội thành Hà Nội

✔  Có nhiều chương trình hậu mãi, tri ân khách hàng thân thiết

Những mẫu lịch để bàn 2018 đẹp nhất

 

in lịch để bàn lấy ngay

 

in lịch để bàn giá rẻ

 

In lịch để bàn độc quyền

Trên đây là những gơi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn mẫu thiết kế lịch tết đẹp và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in lịch Tết 2017 hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty in Hồng Đăng xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: In lịch tết 2018 theo yêu cầu khách hàng