In lịch tết 2018 theo yêu cầu khách hàng

 Admin    11/10/2017

Văn hóa tặng lịch công ty đã trở thành một nét đẹp không thể thiếu đối với tết cổ truyền dân tộc. Ngày nay, thay vì sử dụng những mẫu thiết kế lịch tết đã có sẵn trên thị trường, in lịch tết theo yêu cầu rất được ưa chuộng và lựa chọn bởi các công ty, doanh nghiệp nhờ các lợi ích to lớn mà nó mang lại. Năm mới đang tới gần, nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty in lịch tết đáng tin cậy thì hãy đến với In Hồng Đăng và cảm nhận bạn nhé!

In lịch tết theo yêu cầu đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhận doanh nghiệp, công ty có quyền tự thiết kế và lên ý tưởng cũng như chọn chất liệu giấy in. Những đơn vị thi công in lịch tết theo yêu cầu có thể tư vấn thêm về thiết kế và triển khai in theo số lượng yêu cầu. Với dịch vụ này, những người chủ doanh nghiệp, công ty hay tập thể sẽ có cơ hội tự do sáng tạo mang phong cách riêng của chính doanh nghiệp mình để quảng bá trên trang lịch. Như vậy sẽ làm nên một màu sắc không trộn lẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhận lịch.

in-lich-theo-yeu-cau

Thiết kế lịch tết theo yêu cầu nâng tầm thương hiệu

Các công ty, doanh nghiệp sẽ không bỏ sót cơ hội đem tất cả những thông tin quảng cáo cần thiết lên mẫu thiết kế lịch tết theo yêu cầu. Doanh nghiệp sẽ sử dụng hình ảnh doanh nghiệp, logo và màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp đó. Đây có thể coi là cách quảng bá thương hiệu khéo léo mà tinh tế, đem lại hiệu quả trong thời gian dài.

mau-lich-tet-2018

 

in-lich-theo-yeu-cau-khach-hang

Gia tăng mối quan hệ gắn bó khăng khít

Khi nhận được cuốn lịch tết theo yêu cầu thì trong mắt khách hàng hoặc đối tác, bộ lịch tết không còn đơn giản chỉ là một món quà tết thông thường mà còn là cả tình cảm tri ân của doanh nghiệp, công ty dành cho họ. Khách hàng hoặc đối tác của bạn sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp và đo lường giá trị công ty bạn thông qua chính việc bạn in lịch tết theo yêu cầu. Khi nhận được mẫu lịch đẹp, họ sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và quan tâm hơn, hứa hẹn mối quan hệ làm ăn lâu dài phát đạt giữa hai bên.

Đối với lịch yêu cầu chủ đề gia đình, bạn bè, tập thể, hội nhóm thì lại vô cùng tình cảm. Cuốn lịch thể hiện sự tự hào, tình yêu thương xen lẫn gắn bó, đoàn kết và chân thành của các thành viên nhỏ trong tổ chức lớn. Đó có thể là tình cảm của bố mẹ dành cho con cái, tình cảm vợ chồng sắc son, tình cảm gia đình đoàn kết qua các thế hệ,... và cả tình thân, tình bạn, tình đồng chí.

In lịch tết theo yêu cầu tại Công ty CP In Hồng Đăng

Đa số các doanh nghiệp, công ty, tập thể hoặc cá nhân họ chọn in lịch tết theo yêu cầu chất lượng cao để làm món quà nhân dịp cuối năm. Vì đây là món quà đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc khách hàng nên cần hết sức cẩn trọng trao niềm tin cho một công ty in ấn uy tín chất lượng. Tại Hà Nội, ta có thể biết đến nhiều tên tuổi nổi tiếng nhưng uy tín và chất lượng nhất vẫn phải kể đến Công ty CP In Hồng Đăng.

In Hồng Đăng đã có 11 năm xây dựng và phát tiển, đến nay chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, một xưởng in ấn khép kín công nghệ cao, hàng ngàn khách hàng thân thiết và vô vàn phản hồi tích cực. Nếu bạn đang có ý định đặt in lịch tết theo yêu cầu, hãy lên ý tưởng thiết kế lịch thật chau chuốt, thật đẹp và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hơn nữa. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi cũng sẵn sàng thiết kế lịch tết theo yêu cầu khách hàng đồng thời in ấn với mức chi phí vô cùng phải chăng. Để khẳng định sự uy tín và phấn đấu không ngừng vì khách hàng, In Hồng Đăng vẫn áp dụng chính sách thiết kế lại miễn phí đến khi khách hàng ưng ý và hoàn tiền nếu in không đạt yêu cầu!

Xem thêm: In lịch tết cho bé - Nơi lưu giữ khoảnh khắc yêu thương