In lì xì tết 2019 xuân Kỷ Hợi

 Admin    2/21/2019

Chúng tôi nhận in bao lì xì 2019 – Tết Kỷ Hợi chất lượng, giá giá rẻ với mẫu mã đa dạng, thời gian in nhanh, giao hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội.

Những mẫu in bao lì xì cho năm 2019 không thể thiếu đi yếu tố truyền thống là những họa tiết trang trí gắn liền với mùa xuân như: cành đào, cành mai, trò chơi dân gian, bánh chưng, hay linh vật của năm, … tất cả đều mang tới một không khí tết đầm ấm, vui tươi và ý nghĩa. Tại Xưởng in lịch tết những mẫu bao lì xì sẽ được chúng tôi thiết kế một cách chuyên nghiệp, khách hàng có thể đặt hàng với mẫu có sẵn hoặc đặt thiết kế và in theo yêu cầu.


li-xi-tet-2019
 

Dịch vụ in bao lì xì tết 2019

Mừng tuổi đầu năm là một trong tục lệ trong những ngày tết cổ truyền của người dân Việt Nam ta. Con cháu mừng tuổi ông bà, bố mẹ, và ngược lại,.. những chiếc phong bao lì xì được in ấn cẩn thận, những hình ảnh độc đáo sẽ giúp cho ngày tết vui tươi hơn.Với những phong bao lì xì đẹp luôn được chúng ta trân trọng và lưu giữ như một kỉ niệm đẹp. 

 

mau-li-xi-tet-2019

 

Ngày nay, việc thiết kế và in bao lì xì vào những ngày cuối năm đã trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là đối với mỗi doanh nghiệp, công ty khi tết đến Xuân về. Thiết kế và in bao lì xì độc quyền, thiết kế và in bao lì xì theo yêu cầu đã trở thành công việc không thể quên đi của doanh nghiệp, công ty vào mỗi dịp cuối năm. Không chỉ là món quà tinh thần, đối với mỗi doanh nghiệp thì việc thiết kế và in bao lì xì độc quyền còn là chiến dịch quảng bá thương hiệu hiệu quả khi những chiếc phong bao lì xì trao tay nhân viên, khách hàng, đối tác.
 

in-li-xi
 

Bao lì xì đem lại những lợi ích gì?

– Đối với doanh nghiệp: bao lì xì góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng, nhân viên trong công ty. Thể hiện sự trân trọng mối quan hệ, đồng thời gắn kết thêm tình cảm, sự hợp tác giữa 2 bên.

– Đối với cá nhân: bao lì xì thể hiện tình cảm chân thành của bạn tới người thân trong gia đình, hay bạn bè cùng những lời chúc ý nghĩa cho tết thêm đầm ấm, an vui.

➔Đặt in bao lì xì cho năm 2019 Xưởng in lịch tết, quý khách cần phải cung cấp thông tin về bao lì xì cần in như: số lượng? chất liệu giấy in? kích thước bao lì xì? logo thương hiệu? tên công ty, doanh nghiệp? lời chúc trên bao lì xì?

 

thiet-ke-li-xi-2019

 

Khách hàng sẽ được: 

– Miễn phí thiết kế bao lì xì tết 2019 độc đáo, đẹp và chuyên nghiệp 
– In bao lì xì trên hệ thống máy in công nghiệp với công nghệ in offset 4 màu sắc nét, nhanh chóng.
– Báo giá nhanh trong vòng 30 phút.
– Mẫu thiết kế cam kết không đụng hàng, không bị trùng lặp.
– Giảm giá 3% - 10% tùy thuộc vào số lượng in bao lì xì hoặc đặt in theo tháng.
– Miễn phí giao hàng tại Nội thành Hà Nội.

Nhanh tay liên hệ tới Xưởng in lịch tết để có được cho riêng mình mẫu thiết kế bao lì xì độc đáo, Hotline: 0983.837.989

>> Ý nghĩa của việc sử dụng bao lì xì vào dịp tết