In hộp giấy ở đâu giá tốt nhất?

 Admin    12/19/2018

In hộp đựng giờ đây không chỉ có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm mà còn có tính chất PR, quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty hay thậm chí là cá nhân hết sức hiệu quả.

Với những hộp đựng mà cuộc sống hằng ngày hay sử dụng như hộp đựng giày, hộp đựng son, hộp đựng quà tặng…thì có thể có thiết kế đơn giản nhưng đặc biệt, với những sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như rượu, yến sào,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng. Hộp đựng sẽ được coi là phần quan trọng, thể hiện sự trang trọng, tạo nên những bất ngờ cho chủ nhân khi nhận được món quà.

 

in-an-hop-giay

In hộp đựng đẹp

Hộp giấy đẹp là hộp đựng được thiết kế một cách chuyên nghiệp từ chất liệu giấy đến kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh trên hộp đựng…nhằm thể hiện được hình tượng mới, đem lại cái nhìn mới lạ cho sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Một sản phẩm in hộp giấy đẹp sẽ là sản phẩm mang đầy đủ trên nó những thông tin cần thiết của một doanh nghiệp và đảm bảo được tính thẩm mĩ, tính sáng tạo của những mẫu thiết kế. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thiết kế & in ấn bởi Công ty Cổ phần In Hồng Đăng sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp làm được điều đó.

 

in-hop-giay-o-dau-gia-re

 

Làm thế nào để in hộp đựng được đẹp?

– Vấn đề quan tâm đầu tiên là việc thiết kế: tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này, quy trình làm việc của In Hồng Đăng là thiết kế - in ấn- gia công và giao hàng tận nơi. Yên tâm là bạn không phải tốn bất kì một chi phí nào cho việc thiết kế.

– Về Kích thước hộp đựng: chúng tôi sản xuất kích thước đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

mau-hop-giay-dep

 

– Chất liệu giấy in hộp đựng: để đảm bảo tính sang trọng và đẹp mắt nhất cả ở mặt trong và ngoài hộp đựng, In Hồng Đăng sử dụng chất liệu giấy Ivory. Nếu không muốn lựa chọn Ivory, bạn cũng có thể lựa chọn giấy Duplex hoặc Briston,…Giấy Couche không thích hợp sử dụng cho in hộp đựng, bởi nó có 2 bề mặt bóng, thích hợp in tờ rơi, in catalog,…

– Công nghệ In ấn tại In Hồng Đăng: chúng tôi sử dụng công nghệ in offset 4 màu, 1 mặt.

 

thiet-ke-hop-giay

 

– Gia công: bạn có thể sử dụng hình thức gia công như cán màng (màng mờ, màng bóng), bồi, ép kim, bế dán thành phẩm, phủ UV...

– Thời gian thực hiện đơn hàng: là 3 – 10 ngày kể từ ngày ứng trước và tùy thuộc vào số lượng cũng như các khâu in ấn. Nếu bạn không cần gấp với số lượng nhiều thì khoảng thời gian để hoàn thiện sản phẩm sao cho ưng ý nhất là 7-10 ngày.