In giấy khen số lượng ít giá rẻ ở đâu?

 Admin    5/23/2023

In Hồng Đăng chuyên in ấn, thiết kế các mẫu giấy khen đẹp, chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chuyên nhận những hợp đồng in giấy khen số lượng lớn với nhiều ưu đãi đi kèm.

Đối với các khách hàng in giấy khen số lượng ít, chúng tôi sẽ có chính sách giảm giá cho các lần in tiếp theo. 

 

in-giay-khen-so-luong-it

Giấy khen, bằng khen có tầm quan trọng trong đời sống, nó kích thích sự phát triển của bản thân mỗi người và cả toàn xã hội.

Hiểu được tầm quan trọng đó, In Hồng Đăng luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng khâu của quá trình in, dù là hợp đồng in giấy khen số lượng ít hay nhiều đều không ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của chúng tôi, đội ngũ thiết kế và in ấn luôn làm việc hết mình để tạo được ra những mẫu giấy khen đẹp nhất, xứng đáng nhất với sự nỗ lực cố gắng của người được nhận.

Đối với mỗi hợp đồng in, chúng tôi đều giành những ưu đãi cho khách hàng như: Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, miễn phí khi in test, in lấy ngay giá hợp lý, tùy chọn kích thước, chất liệu in giấy khen, được tư vấn cụ thể trong quá trình làm.

Đặc biệt đối với những hợp đồng in số lượng lớn, In Hồng Đăng sẽ có % chiết khấu cho khách hàng và được giao hàng tận nơi đúng hẹn theo yêu cầu.

Mời quý khách hàng xem những mẫu giấy khen đẹp mà In Hồng Đăng cung cấp trước khi lựa chọn một đơn vị để in giấy khen

in-giay-khen

Với số lượng ít lấy ngay trong ngày thì chúng tôi sử dụng công nghệ in laser đảm bảo in giấy khen trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng của từng mẫu giấy khen.

Sau khi quá trình in giấy khen đã hoàn thành, chúng tôi tiến hành đóng khung tùy theo mẫu mã và kích thước của giấy khen, đảm bảo những mẫu giấy khen sẽ thể hiện được sự trang trọng, hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in giấy khen số lượng ít/nhiều với chất lượng và giá cả phù hợp nhất nhé.

Tham khảo thêm: >> In giấy khen giá rẻ lấy ngay