In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao

 Admin    11/15/2017

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt về chất lượng và giá cả, việc in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao là điều tưởng như không thể. Thế nhưng In Hồng Đăng vẫn luôn đảm bảo lợi ích khách hàng trên hết, dung hòa giữa lợi ích cá nhân và lợi ích khách hàng, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ quý khách thân mến.

Bài toán đau đầu: báo giá in ấn chất lượng cao
 


 

Bài toán giá cả luôn là điều mà bất cứ ai trong lĩnh vực kinh doanh đều luôn đau đầu nhức óc. Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt về chất lượng và giá cả, việc in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao là điều tưởng như không thể. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để hạ chi phí in ấn, hạ giá thành sản phẩm và dịch vụ để có thể báo giá rẻ nhất cho khách hàng mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt.

Dân gian vẫn có câu “của rẻ là của ôi” và khuyên con người ta không nên ham đồ rẻ mà tiền mất tật mang. Quả đúng là thế, khá nhiều cơ sở in ấn kém chất lượng hiện nay vẫn Thế nhưng trong nhiều năm gần đây, In Hồng Đăng đã hoàn thành tốt sứ mệnh là cơ sở in ấn giá rẻ chất lượng cao cùng vô vàn chiết khấu ưu đãi cho khách hàng. Hơn ai hết Hồng Đăng hiểu được rằng mình cần phải đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng gia tăng khách hàng thân thiết, gắn bó và hợp tác lâu dài đúng theo tiêu chí của Công ty: “gắn kết bền lâu, cùng nhau phát triển”.

Dịch vụ in ấn chất lượng cao tại Hồng Đăng đa dạng và phong phú bao gồm các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, thiết kế in ấn,...Chúng tôi tự hào có thể cung cấp trọn vẹn tất cả các dịch vụ in ấn cho mọi công ti, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu với yêu cầu khắt khe nhất hiện nay. Hãy đến với In Hồng Đăng và cảm nhận bạn nhé!

Cam kết của In Hồng Đăng cho quý khách sử dụng dịch vụ
 

- Thiết kế miễn phí theo yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế chính quy dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

- In test trước khi in thật, thiết kế lại ngay nếu chưa đạt yêu cầu.

- Hệ thống máy in hiện đại và tiên tiết nhất giúp in chất lượng cao, lấy nhanh lấy ngay đảm bảo mọi tiến độ thời gian.

- Kỹ thuật in ấn hiện đại và đa chủng loại: Offset, kỹ thuật số, phủ UV,.. đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất trên thị trường.

- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

- Báo giá rẻ hơn do nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với chất lượng châu Âu.

- Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai.

- Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, có chính sách hỗ trợ giao hàng với các đơn hàng tỉnh lẻ.

Xem thêm: Tư vấn chuyên sâu về thiết kế logo chuyên nghiệp