In bao lì xì số lượng ít giá rẻ cho doanh nghiệp nhỏ

 Admin    9/26/2022

In bao lì xì tặng nhân viên, khách hàng, đối tác là điều mà mọi doanh nghiệp nên làm dù lớn hay nhỏ. Thấu hiểu những gì mà các doanh nghiệp nhỏ mong muốn, In Hồng Đăng luôn tạo điều kiện hết mình để khách hàng có thể in bao lì xì số lượng ít với mức giá rẻ nhất thị trường.

Ý nghĩa của in bao lì xì số lượng ít đối với doanh nghiệp nhỏ

In bao lì xì tết số lượng ít là điều mà các doanh nghiệp nhỏ mong đợi nhất trong năm. Đơn giản vì tặng bao lì xì đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong lòng dân. Một lốc bao lì xì nhỏ xinh sẽ là món quà mang lại niềm vui và không khí tết ngập tràn cho cả doanh nghiệp.

Như trước đây, do quá khó khăn trong việc in đôi ba lốc bao lì xì nên các công ty nhỏ thường đành phải mua bao lì xì in sẵn bán trên thị trường. Chỉ với chi phí thấp, bạn sẽ không còn phải bị các công ty in ép giá và ép số lượng, từ chối in bao lì xì số lượng ít nữa. Một năm kinh doanh làm việc vất vả nhìn thấy những mẫu lì xì của chính công ty mình in được trao tay nhân viên của mình, bạn chắc chắn  hạnh phúc khó tả.
 

in-bao-li-xi-cho-doanh-nghiep

In bao lì xì số lượng ít giá rẻ còn là một cách tinh tế để quảng bá thương hiệu và tên tuổi doanh nghiệp đến với nhiều người hơn dù là doanh nghiệp nhỏ. Về bản chất, ngoại giao và phát triển thương hiệu là một trong những thách thức quan trọng mà những doanh nghiệp nhỏ cần làm. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang trên đà phát triển và thu hút khách hàng, tại sao lại có thể bỏ qua món hời lớn này nhỉ?

Những lưu ý quan trọng khi in bao lì xì số lượng ít

In Hồng Đăng đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng với hơn 100 mẫu thiết kế bao lì xì phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách có mong muốn in bao lì xì theo yêu cầu, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Bởi phương châm làm việc của chúng tôi là luôn mong muốn có sự đột phá về mẫu mã và giá cả, mong mỏi mang đến cho khách hàng những vui vẻ hoan hỉ bậc nhất.
 

in-li-xi-so-luong-itBao lì xì sẽ được in trên giấy Couche bóng đẹp C150 gms. Năm nay chúng tôi hướng đến đa dạng hóa giấy in bao lì xì và bên cạnh Couche bạn sẽ có thêm lựa chọn là Kraft, Duplex và mỹ thuật. Đội ngũ gia công của Hồng Đăng cũng tạo thêm nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho bao lì xì. Nếu muốn có trong tay những mẫu lì xì lạ, các bạn có thể ép kim, dập nổi. hoặc in trên giấy mỹ thuật…Bạn cũng có thể tạo dáng khác thường khiến cho việc in lì xì tết trở nên độc lạ gây thích thú cho người được nhận. Nhanh  chóng  gọi ngay cho chúng tôi để có trong tay những mẫu lì xì tết đẹp và rẻ nhất.

Đọc thêm: Những ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo