Ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo

 Admin    8/23/2023

Xuân về, Tết lại đến, nhà nhà, người người đều nô nức đón xuân. Trong những món quà được mong chờ không thể thiếu được bao lì xì ngày tết – chính vì vậy in bao lì xì đã trở nên phổ biến. Ở bài viết này Xưởng in lịch Tết sẽ điểm mặt các ý tưởng thiết kế bao lì xì độc đáo.

Bao lì xì tết chính là một ấn phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết truyền thống của Việt Nam. Những chiếc bao lì sẽ được Xưởng in lịch Tết thiết kế tinh tế sẽ mang lại một không khí Tết thật ấm cúng và phồn thịnh.

Ý tưởng thiết kế phong bao lì xì

Thiết kế bao lì xì mang nét Việt Nam

Đây là những mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ nét truyền thống, văn hóa của Việt Nam. Những mẫu bao lì xì như thế này sẽ rất hợp với những người nước ngoài xa xứ, nó sẽ mang truyền thống văn hóa của người Việt đi khắp thế giới. 

Đó có thể là những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất Việt hay các trò chơi dân gian từ bao đời nay. Hoặc nó đơn giản chỉ là cuộc sống ngày thường của người dân Việt Nam.
 

in-bao-li-xi-dep

Thiết kế bao lì xì từ 12 cung hoàng đạo

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những bao lì xì, được thiết kế theo 12 con giáp. Vậy sao không thử ý tưởng thiết kế từ 12 cung hoàng đạo để phong bao lì xì của bạn trở nên độc đáp nhỉ. 

Cung hoàng đạo được biết đến nhiều hơn ở phương tây. Tuy nhiên những năm gần đây 12 cung hoàng đạo đã đên với Châu Á và đặc biệt thịnh hành Việt Nam. 

Sẽ thật tuyệt nếu bạn in bao lì xì bằng hình ảnh cung hoàng đạo của mình hoặc người nhận rồi tặng nó cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 

In lì xì từ những nhân vật trong truyện thần đồng đất Việt

Truyện thần đồng đất Việt là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng và thú vị. Nó đã thành công trong việc thổi hồn văn hóa Việt Nam vào từng trang sách cho trẻ em. Chắc chắn khi nhận bao lì xì này các em nhỏ sẽ rất vui mừng, yêu quý các bạn khi nhận được những phong bao đáng yêu này.
 

in-bao-li-xi-gia-re

Làm bao lì xì những nhân vật trong game

Bạn thấy sao nếu mang những nhân vật trong game vào bao lì xì nào? Mới nghe đã thấy thích rồi. Nếu bạn đang sở hữu một game với rất nhiều fan, hãy thử in bao lì xì từ những nhân vật đại diện, hoặc hình ảnh đặc trưng trong game. Tôi chắc rằng bạn sẽ có một lượng fan mới game đó nha.

In bao lì xì tại Xưởng in lịch Tết


Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của thị trường, hàng loạt công ty in bao lì xì Tết đã ra đời và có sự cạnh tranh khốc liệt. Trong số những công ty đó, Xưởng in lịch Tết Hà Nội là một công ty nằm trong top những đơn vị in ấn chất lượng, uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.