Gợi ý các mẫu thiết kế và in card visit siêu ấn tượng

 Admin    8/17/2023

Một thiết kế card visit đơn giản đẹp mắt, được sắp xếp gọn gàng sẽ tạo thiện cảm với người nhận trong khi thiết kế ấn tượng lại là điểm nhấn để khách hàng nhớ tới bạn nhiều hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra được mẫu thiết kế và in card visit phù hợp nhất với mình.

Thiết kế card visit đơn giản

Thực chất của việc thiết kế card visit đơn giản không hề khó, cái khó nhất của người làm thiết kế là làm sao để cũng với kích cỡ ấy, khuôn hình ấy mà tạo nên muôn hình vạn trạng để có được sự khác biệt cho riêng mình. Thiết kế này tập trung thể hiện những thông tin cơ bản như là tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, website, email, lĩnh vực kinh doanh, công việc chính, cơ quan chủ quản… Những thông tin này được bố trí ngay ngắn, rõ ràng và chi tiết để có thể cung cấp thông tin cá nhân dễ dàng nhất đến với người nhận.
 

in card visit đẹp


Thiết kế card visit ấn tượng phá cách

Khi mà các mẫu thiết kế đơn giản và truyền thống khiến cho người ta thấy một màu và nhàm chán thì khách hàng hiện nay đang có xu hướng thiết kế card visit ấn tượng. Để có thể gây ấn tượng với người nhận card visit, bạn có thể đặt các họa tiết phá cách, hiện đại lên phần nền, sử dụng các font chữ nghệ thuật hay đơn giản chỉ là không sử dụng kích thước ATM cũ kĩ. Lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì? bạn hoàn toàn có thể đặt nó vào trong thiết kế card visit của bạn, để khách hàng có thể nhớ đến bạn nhiều hơn.
 

thiết kế card visit đẹp

 

Thiết kế card visit bằng nhựa cao cấp

Ngày nay, những chiếc thẻ nhựa đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp, từ in thẻ nhựa nhân viên, in thẻ từ đến in vé xe, thẻ giảm giá. Thiết kế card visit nhựa trong đang được nhiều doanh nhân lựa chọn nhờ các đặc tính ưu việt của nó. Một chiếc card visit nhựa sẽ giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp ,chuyên nghiệp cũng như tôn trọng đối tác của mình. Thẻ nhựa cũng dễ dàng cũng bền chắc hơn, đẹp hơn nên người nhận cũng sẽ nâng niu hơn, gìn giữ hơn và đó là cách bạn khiến họ nhớ tới bạn. Nếu được thiết kế bằng thẻ nhựa trong suốt thì nó còn toát ra dáng vẻ đẳng cấp và sự sang trọng hơn nhiều lần!

Công ty in Hồng Đăng cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ in card visit chất lượng, đặc biệt giá thành cam kết cạnh tranh.