In thẻ nhân viên tại Hồng Đăng sẽ có những ưu đãi gì

 Admin    10/28/2022

Là một doanh nghiệp thì không thể không để ý đến những chiếc thẻ nhân viên . Với những doanh nghiệp nhỏ thì có thể không cần nhưng những doanh nghiệp lớn thì luôn chú trọng đến chiếc thẻ nhân viên. Bởi nó vừa là niềm tự hào của doanh nghiệp mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Khi đeo nó trên người thì mỗi nhân viên đều có trọng trách phải thực hiện đúng nội quy của công ty. Thẻ nhân viên có thể in dọc hoặc in nằm ngang tùy theo sở thích và mẫu thiết kế của công ty đó.

Mẫu thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên của công ty in Hồng Đăng thực hiện

Đơn vị in thẻ nhân viên uy tín nhất

Hiểu rõ được điều đó nên in Hồng Đăng rất chú trọng tới dịch vụ in thẻ nhân viên này. Với kinh nghiệm sẵn có của mình cùng với công nghệ, máy móc tân tiến giúp cho in Hồng Đăng có thể thực hiện được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Trong suốt thời gian qua, In Hồng Đăng đã thiết kế và in ấn hơn 11000 mẫu thẻ nhân viên cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Tạo cho mình một vị trí vững mạnh trong lòng khách hàng.

 

the-nhan-vien

 

Ngoài những điểm mạnh mà khách hàng sử dụng dịch vụ tại in Hồng Đăng có được thì ưu đãi luôn là điều hấp dẫn nhất đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại in Hồng Đăng. Đến với in thẻ nhân viên tại in Hồng Đăng. Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Ngoài ra thì do nguồn phôi thẻ nhựa được nhập trực tiếp giúp đảm bảo giá thành của sản phẩm luôn rẻ hơn so với thị trường. Hệ thống sản xuất và phân phối không qua trung gian cũng giúp cho thời gian hoàn thành nhanh hơn và giá thành giảm đi.

In thẻ nhân viên nhận nhiều ưu đãi lớn

Đặc biệt quý khách nếu có thẻ hội viên của in Hồng Đăng thì có thể được giảm từ 3 đến 6 % cho các sản phâm in từ nhà in Hồng Đăng. Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực Hà Nội.

Ưu đãi quá hấp dẫn. Hãy đến với in Hồng Đăng ngay đi nào, để có những tấm thẻ nhân viên đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra Công ty in Hồng Đăng cũng đang cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ và in thẻ VIP cho khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ từ khâu thiết kế cho đến khâu in thành phẩm, không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình sản xuất và in ấn.