Điểm lưu ý khi in catalogue hút khách tại In Hồng Đăng

 Admin    6/14/2018

In Catalogue là một vấn đề quan trọng trong việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm trong thời gian lúc này. Bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh hay không còn phụ thuộc vào việc bạn đã tiếp cận khách hàng như thế nào. Một số điểm lưu ý về việc in Catalogue hút khách sẽ được In Hồng Đăng giới thiệu đến bạn ngay sau đây.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin về sản phẩm

Những danh sách sản phẩm của công ty, bạn cần đưa đến các tính năng, hình ảnh, và thông tin chi tiết về chúng để giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm đó như thế nào. Ngoài nội dung sản phẩm thì các chính sách đổi trả, khuyến mãi, bảo hành hay những điều mà khách hàng mong muốn bạn cần phải đưa vào một cách chi tiết nhất.

Chuẩn bị hình ảnh rõ nét và chất lượng nhất

Bạn cần phải đưa đến những hình ảnh đẹp, rõ nét và đặc biệt là hình ảnh bạn nên tự chụp, tự chỉnh sửa, không nên lấy ảnh có sẵn hay chất lượng thấp. Hình ảnh bắt mắt sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và họ sẽ theo dõi, đọc tiếp những nội dung về sản phẩm đó.

Hãy đưa những điểm nổi bật của sản phẩm vào Catalogue

Vì sao bạn cần đưa điểm nổi bật của sản phẩm vào Catalogue? Vì điều này sẽ làm khách hàng quan tâm hơn, nó luôn muốn biết điểm nổi trội, các tính năng đặc biệt, như vậy sẽ hấp dẫn tính tò mò của khách hàng hơn nữa. Những sản phẩm của công ty bạn đưa ra cần phải hiểu rõ bản chất, thông số của chúng thì mới thúc đẩy được việc tiếp cận tạo sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

Cần quyết định xem nên in số lượng Catalogue là bao nhiêu?

Hãy chú ý việc quyết định nên in số lượng Catalogue là bao nhiêu và số trang hiện thị như thế nào. Như vậy bạn sẽ biết chi phí phải bỏ ra để đầu tư vào việc quảng cáo là bao nhiêu.

Mô tả sản phẩm và bố cục trình bày

Đi kèm với hình ảnh sản phẩm là nội dung mô tả sản phẩm để người đọc biết rõ những thông tin cần thiết của chúng. Nhưng bạn lưu ý rằng, những mô tả cần phải ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu. Nên đưa những ngôn ngữ chuyên sâu để không thấy quá dài dòng và nhàm chán. Hãy làm nổi bật sản phẩm của mình lên để khi khách hàng so sách với các công ty có cùng sản phẩm thì bên bạn sẽ không bị lấn át.

Tạo một tờ bìa ấn tượng

Trang bìa gây ấn tượng mới kích thích người nhìn mở những tờ tiếp theo của cuốn in Catalogue. Vậy nên hãy làm sao để họ muốn lật các trang tiếp theo khi mà cầm cuốn Catalogue trên tay. Hình ảnh bắt mắt và một câu slogan đầy thuyết phục sẽ khiến lôi cuốn hơn.

Nếu như bạn có nhiều sản phẩm để giới thiệu bạn cần tạo một danh mục các sản phẩm để dễ dàng phân nhóm để không bị nhầm lẫn và giúp khách hàng theo dõi một cách đầy đủ nhất.

Ngoài những lưu ý khi in catalogue mà chúng tôi đưa đến cho bạn như trên thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị in ấn uy tín nhất. Và In Hồng Đăng sẽ giúp bạn làm được điều đấy. Chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những bản in Catalogue giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của các bạn đề ra. Chúc các bạn thành công hơn trong các chiến lược kinh doanh của mình!